ĐTCL: Top 3 trang bị cực kì hữu dụng mà nhiều đội hình tin dùng bất chấp meta

Dù meta của ĐTCL liên tục thay đổi nhưng vẫn có những món trang bị luôn được game thủ cực kì tin dùng tăng tiến sức mạnh của các đội hình một cách hiệu quả

Đối với những người chơi Đấu Trường Chân Lý thì ngoài việc cố gắng nâng cấp những quân cờ của mình lên 2-3 sao nhanh nhất có thể thì các trang bị cũng là thứ không thể thiếu để tạo nên sức mạnh của một đội hình. Vậy đâu là những trang bị mạnh mà rất nhiều đội hình cần bất chấp meta, được cộng đồng cực kì tin dùng trong ĐTCL? Hãy cùng thử điểm qua nhé.

Bùa Xanh

ĐTCL: Top 3 trang bị cực kì hữu dụng mà nhiều đội hình tin dùng bất chấp meta

Đối với những đội hình Pháp Sư thì Bùa Xanh là thứ gần như không thể thiếu đối với các chủ lực mạnh như Ahri hay Lux. Không những thế, đây còn là trang bị "trấn phái" mà Samira cực kì yêu thích trong trường hợp bạn đang vận hành một đội hình Noxus reroll. Điều này cũng khiến cho Bùa Xanh trở thành trang bị bậc S+ được các cao thủ tin dùng tại ĐTCL Mùa 9.

Xem thêm: DTCL Mùa 9: Hướng dẫn đội hình Yordle Reroll rank Kim Cương mạnh nhất bản 13.15

Bạn hoàn toàn có thể ghép sớm trang bị này và trao chúng cho những quân cờ 1,2 tiền vàng để giữ hộ cho những quân cờ chủ lực cuối trận, cũng như mang đến khả năng giữ máu cực tốt cho game thủ ở giai đoạn đầu của trận đấu.

Găng Tay Bảo Thạch

ĐTCL: Top 3 trang bị cực kì hữu dụng mà nhiều đội hình tin dùng bất chấp meta

Lại một trang bị mạnh dành cho những đội hình mạng thiên hướng SMPT có thể dùng tốt trong những đội hình như Lux Pháp Sư hay Kai'Sa Hư Không, Hiệu Triệu Nhân vô cùng hiệu quả. Do đó nếu như bạn đã hướng đến những chủ lực dồi dào sát thương phép thì Găng Tay Bảo Thạch là không thể thiếu, có thể đem đến hiệu quả bất kể giai đoạn nào của một trận đấu.

Xem thêm: DTCL Mùa 9: Hướng dẫn đội hình Thiện Xạ mạnh nhất rank Thách Đấu meta 13.14

Chưa kể phiên bản 13.15 đang nổi lên những đội hình "dị" như Gwen Đồ Tể với Găng Tay Bảo Thạch mà người chơi có thể chuyển hướng xây dựng đội hình của mình để leo rank tốt hơn.

Diệt Khổng Lồ

ĐTCL: Top 3 trang bị cực kì hữu dụng mà nhiều đội hình tin dùng bất chấp meta

Luôn được đánh giá là trang bị đa dụng bậc nhất ĐTCL khi có thể được sử dụng trên cả những tướng thiêu về SMCK lẫn SMPT nhằm đối đầu với những đội hình thiên về chống chịu tuyến đầu. Những vị tướng như Samira, Karma, Zeri hay Kai'Sa đều có thể sử dụng Diệt Khổng Lồ để xả sát thương xuyên qua hàng tuyến phòng ngự của đối thủ, từ đó dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt những chủ lực của họ và giành lấy chiến thắng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang