LMHT: Fanboy Scout thể hiện sự vui mừng khi Faker có thể quay trở lại thi đấu

Mới đây Scout đã thể hiện sự vui mừng của bản thân khi Faker có thể quay trở lại thi đấu và giúp T1 có thể có cơ hội lớn đến với CKTG 2023 sắp tới

LPL Mùa Hè 2023 hiện tại thì Scout và tập thể LNG đang có một kết quả thi đấu rất tốt, dù không có thành tích xuất sắc tại Vòng bảng nhưng Scout lại có thể giành danh hiệu “Tuyển thủ xuất sắc nhất (MVP) LPL Mùa Hè 2023” nhờ vào số điểm vượt trội của mình. Không chỉ thế, LNG cũng đã vừa đánh bại Bilibili Gaming để giành quyền vào trận Chung kết của LPL Mùa Hè 2023.

LMHT: Fanboy Scout thể hiện sự vui mừng khi Faker có thể quay trở lại thi đấu

Với phong độ hiện tại thì cả LNGScout có thể giành được chiếc vé đến với CKTG 2023 chỉ cò là vấn đề thời gian mà thôi. Tuy nhiên thứ mà khiến cho nam tuyển thủ Đường giữa của LNG vui nhất không phải là thành tích, mà là việc Faker có thể quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Theo như những gì mà anh chia sẻ thì bản thân vẫn còn rất nhiều điều cần học hỏi từ Faker nếu anh xuất hiện tại CKTG 2023 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Người hâm mộ bất chợt nhớ đến gói bảo hiểm dành cho Faker có giá trị hàng chục tỷ đồng

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn thì Scout đã thể hiện sự vui mừng của mình rằng:

"Có thông tin Faker đã bình phục chấn thương sao? Vậy thì quá tốt rồi, Faker sẽ giúp cho T1 trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và chắc chắn sẽ góp mặt tại CKTG năm nay. Tôi rất muốn được gặp anh ấy để có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Tôi cũng mong rằng Viper có thể thi đấu tốt để có thể được gặp lại cậu ấy."

LMHT: Fanboy Scout thể hiện sự vui mừng khi Faker có thể quay trở lại thi đấu

Và đúng như những gì mà Scout mong đợi, sự trở lại của Faker đã giúp cho T1 có thể chấm dứt chuỗi thua của mình thông qua chiến thắng nhẹ nhàng trước KDF. Hơn nữa với sự góp mặt của T1, Faker đã giúp cho các thành viên trong đội có thể phối hợp với nhau một cách ăn ý hơn, kiểm soát bản đồ tốt hơn rất nhiều so với những trận đấu trước đây.

Xem thêm: LMHT: T1 Poby chia sẻ về những lời khuyên quý giá mà Faker dành cho anh

Sự trở lại của Faker cũng giúp cho cuộc đua danh hiệu của LCK Mùa Hè 2023 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đối với cộng đồnng người hâm mộ.

LMHT: Fanboy Scout thể hiện sự vui mừng khi Faker có thể quay trở lại thi đấu

Về phần của Scout thì anh đang đứng trước một cơ hội rất lớn để có thể có được danh hiệu Vô địch LPL Mùa Hè 2023, đây cũng là cách duy nhất mà LNG có thể có được chiếc vé đến với CKTG 2023. Nếu thất bại thì LNG sẽ phải tham gia vào vòng khoại khu vực đầy rủi ro và hi vọng rằng Scout lẫn những người đồng đội tại LNG có thể có được phong độ tốt nhất để đạt thành tích cao trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang