HOT: BTC VCS chính thức có thông báo đình chỉ thi đấu SBTC Esports để tiếp tục điều tra

Sau một thời gian điều tra thì ban tổ chức của VCS đã có một thông báo đình chỉ thi đấu đội tuyển SBTC Esports tại VCS 2023 Hoàng Hôn

SBTC Esports là đội tuyển nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam khi bị BTC của VCS tổ chức điều tra về những hành vi không lành mạnh trong thi đấu. Dù không còn bất kì hoạt động nào nhưng nhiều người vẫn trông chờ vào những thông báo mới nhất từ BTC VCS để xem đội tuyển Tam Kê có thật sự "đố bạn" hay không.

Xem thêm: Thực hư tin đồn "Tổ VAR Quốc Tế" điều tra drama của SBTC Esport: Liệu có phải 70% đi?

HOT: BTC VCS chính thức có thông báo đình chỉ thi đấu SBTC Esports để tiếp tục điều tra

Và mới đây thì phía VCS đã đăng tải một thông báo mới liên quan đến SBTC Esports và hiện tại đội tuyển này đã bị đình chỉ thi đấu và không sẽ không tham gia tại Playoffs VCS Hoàng Hôn 2023. Nội dung được đăng tải cụ thể như sau:

"THÔNG BÁO V/V HIỆN TRẠNG CỦA ĐỘI TUYỂN SBTC ESPORTS

Như đã thông báo, đội tuyển SBTC Esports và các thành viên trong đội hình đang bị đình chỉ thi đấu để phục vụ cho quá trình điều tra vi phạm.

Theo đó, tất cả các trận đấu của SBTC Esports tại VCS 2023 Hoàng Hôn sẽ bị xử thua và đội tuyển cũng sẽ không tham gia thi đấu ở Vòng Playoffs.

Tuy nhiên theo các kết quả điều tra ban đầu, những tuyển thủ và thành viên sau đây không còn nằm trong diện điều tra và quyết định đình chỉ thi đấu cũng được gỡ bỏ tương ứng:

Nguyễn "Palette" Hải Trung - Hỗ trợ

Võ "Naul" Thành Luân - Huấn luyện viên

Trần "HYPE" Hữu Toàn - Phân tích viên

BTC VCS 2023 Hoàng Hôn."

Xem thêm: LMHT: Tinikun cho biết sự việc của SBTC Esports chưa từng có tiền lệ từ trước đến nay

HOT: BTC VCS chính thức có thông báo đình chỉ thi đấu SBTC Esports để tiếp tục điều tra

Với thông báo trên thì chúng ta cũng thấy được rằng chỉ có 3 thành viên của SBTC Esports được cho là hoàn toàn trong sạch, bao gồm tuyển thủ Hỗ trợ Palette, HLV Naul và Phân tích viên HYPE. Những thành viên còn lại của SBTC Esports bao gồm Nper, DNK, Penguin, Dia1 Vinboiz vẫn sẽ nằm trong diện tiếp tục điều tra và bị đình chỉ thi đấu tại VCS Hoàng Hôn 2023 lần này.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc những đội tuyển có lịch thi đấu đối đầu với SBTC Esports đều sẽ có cho mình thêm 1 trận thắng. Ngoài ra cộng đồng game thủ cũng đang cảm không khỏi vui mừng cho Palette khi anh cũng đã được công nhận là trong sạch và có thể chuẩn bị để tìm cho mình một bến đỗ mới trong mùa giải mới.

Hiện tại cộng đồng vẫn tiếp tục trông chờ vào những thông báo tiếp theo từ BTC VCS về kết quả cuối cùng của việc điều tra để xem liệu mức án phạt mà những cái tên vi phạm sẽ nhận sẽ như thế nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang