Chủ tịch Blizzard vô tình rò rỉ thông tin về hero mới trong Overwatch, skin mới và hơn thế nữa

Mike Ybarra, chủ tịch của Blizzard đã vừa rò rỉ hàng loạt thông tin về các nội dung mới trong Overwatch 2 chứ không phải là các leaker.

Các nhiệm vụ PvE của Overwatch 2 cuối cùng cũng được ấn định ngày ra mắt vào 10 tháng 8, cùng với việc phát hành Season 6 của tựa game.

Overwatch 2

Nội dung được chờ đợi từ khá lâu sẽ giới thiệu bộ ba nhiệm vụ cốt truyện, một hero mới, chế độ trò chơi mới có tên Flashpoint và tất nhiên sẽ đi kèm với hàng loạt mỹ phẩm khác. Trong quá trình xây dựng để phát hành, Blizzard đã trang trí lại khu vườn của mình để chào mừng cho mùa giải mới sắp đến. Mặc dù có vẻ như nó sẽ tạo nên một làn sóng chú ý mới, nhưng chính chủ tịch của Blizzard mới là người đã công bố tin tức còn trong vòng bí mật này với người hâm mộ.

Overwatch 2

Trong bức ảnh được lưu và đăng lại trên Reddit, mặt trước của khuôn viên Blizzard trưng bày khá nhiều trang phục sắp ra mắt. Ở khu vực trung tâm dường như là một skin Mythic Ana đặc biệt với xạ thủ này biến thành một Omnic. Chủ đề của Battle Pass chính là Invasion (xâm lược) và không rõ đây là một phần tiết lộ cốt truyện hay một tình huống tương tự như series phim nổi tiếng "What if". Ở phía trên bên trái, người hâm mộ cũng phát hiện ra thứ có vẻ như là hero hỗ trợ mới của trò chơi. Hiện tại không có nhiều thông tin về cô ấy, nhưng các nhà phát triển đã tiết lộ rằng cô ấy sẽ có một vũ khí rất độc đáo.

Overwatch 2

Hình ảnh dường như cũng bao gồm các hero Reaper, Cassidy, Pharah và Genji, tất cả đều có vẻ ngoài theo phong cách Omnic tương tự như Ana. Không rõ liệu những thứ này sẽ được đưa vào Battle Pass hay trong cửa hàng trong tương lai. Mặc dù còn phải mất một thời gian nữa để Invasion ra mắt, tuy nhiên, hiện tại rõ ràng là người chơi hoàn toàn bị thu hút sau khi nhìn thấy những gì họ có trong cửa hàng về mặt trang phục khi Invasion bắt đầu vào cuối tháng này.

Xem thêm: Blizzard thừa nhận Overwatch 2 đang chết dần vì lượng người chơi sụt giảm
Xem thêm: Blizzard chính thức đưa Overwatch 2 lên Steam vào tháng 8 chung với đợt cập nhật "PvE" lớn của mình

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang