T1 Faker quay trở lại thi đấu, mang "99% sức mạnh" quay trở lại trong trận thắng áp đảo trước KDF

Đầu tàu của T1 đã quay trở lại để giành lấy chiến thắng cùng những người đàn em của mình bằng một phong độ áp đảo trong cả 2 ván đấu.

Vào ngày thi đấu đầu tiên của tuần 9 thuộc LCK mùa Hè 2023, Faker đã quay trở lại sau khi anh nghỉ thi đấu hơn một tháng vì chấn thương. Với việc được ví như 99% sức mạnh của T1, đường giữa huyền thoại đã mang T1 quay trở lại vị thế top 3 đội tuyển mạnh nhất LCK hiện tại và giành lấy chiến thắng một cách không thể nào nhẹ nhàng hơn được nữa trước KDF.

Faker

Trận 1 và trận 2 đều kết thúc với chỉ vỏn vẹn 24 phút. Trong ván đầu tiên, đội hình của T1 đã vận hành chiến thuật "thí đường giữa" khi Faker liên tục nằm xuống trước trong các pha giao tranh, nhưng các thành viên còn lại đã toả sáng khi Zeus, Keria hay Oner đều thi đấu như lên đồng sau những chuỗi ngày ngụp lặn trong thất bại. Bước sang ván 2, mọi thứ vẫn không có gì thay đổi khi T1 cũng chỉ mất 24 phút để kết thúc ván thi đấu với một thế trận áp đảo chỉ sau một pha giao tranh rồng duy nhất. Việc có Faker trong đội, các thành viên còn lại của T1 thực sự đã quay trở lại phong độ mà họ có cách đây hơn 1 tháng - tính từ lúc Faker chưa nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Faker

Việc Faker quay trở lại đánh dấu một sự tăng tiến trong khoản macro và cả khâu đi đường của toàn bộ T1. Các thành viên giờ đây đã không còn những pha đánh ẩu, những tình huống không có mục tiêu kiểm soát. Nói một cách dễ hiểu, thuyền trưởng của con tàu T1 đã quay trở lại, và chỉ cần như thế, đội tuyển đang chật vật ở nhóm dưới BXH như KDF không thể nào có cơ may giành lấy chiến thắng.

Faker

KDF sẽ cần thêm một chiến thắng nữa để có đủ điểm vào playoff, trong khi T1 đã chắc chắn một suất tiến vào vòng đấu này. Việc Faker quay trở lại là tin vui của người hâm mộ, và cũng chính là liều thuốc tinh thần cần thiết cho các thành viên còn lại trong đội.

Xem thêm: Các đội LCK đang tranh giành tấm vé cuối cùng vào playoff LCK mùa Hè 2023
Xem thêm: T1 gần như sụp đổ với 50% tỉ lệ thắng tại LCK mùa Hè 2023 khi không có mặt Faker

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang