EA chuẩn bị đóng hỗ trợ dịch vụ online cho 3 tựa game cũ trên mọi nền tảng

Tin buồn đến với cộng đồng game thủ Crysis 3, Dante's Inferno và Dead Space 2 khi EA sẽ sớm đóng cửa các server Multiplayer của những tựa game này trong thời gian tới.

EA chuẩn bị đóng hỗ trợ dịch vụ online cho 3 tựa game cũ trên mọi nền tảng

Trong thông báo mới nhất, EA sẽ sớm đóng cửa dịch vụ và server online của 3 tựa game Crysis 3, Dante's Inferno và Dead Space 2. Theo đó, Crysis 3 sẽ đóng server online vào ngày 7/9 trên tất cả nền tảng bao gồm PS3, Xbox 360, Xbox One, Steam. Dante's Inferno và Dead Space 2 cũng sẽ đóng server vào cuối năm nay (8/12) trên các nền tảng PS3, PSP và Xbox 360 cho Dante's Inferno và PC, PS3, Xbox 360 cho Dead Space 2.

EA chuẩn bị đóng hỗ trợ dịch vụ online cho 3 tựa game cũ trên mọi nền tảng 2

Đây không phải là lần đầu mà EA quyết định ngừng hỗ trợ các dịch vụ game online của mình trong thời gian gần đây. Vào tháng 3, Battlefield 1943 và Battlefield Bad Company 1 / 2 cũng đã bị gỡ bỏ khỏi cửa hàng online để cắt dịch vụ online cũng vào tháng 12 sắp tới. Theo xu hướng hoạt động mới này, có thể sẽ có nhiều tựa game cũ khác trong tương lai sẽ bị dừng hỗ trợ server online để phục vụ cho nhiều tựa game mới hơn.

EA chuẩn bị đóng hỗ trợ dịch vụ online cho 3 tựa game cũ trên mọi nền tảng 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang