Cộng đồng fan phát hoảng trước ngoại hình mới của Raikou huyền thoại trong Pokemon Scarlet and Violet

Trong trailer giới thiệu bản DLC mới nhất của bản mở rộng The Teal Mask của Scarlet and Violet, cộng đồng fan đã nhanh chóng nhận ra model tiến hóa mới của Raikou khá kì lạ và bất bình về thay đổi này.

Cộng đồng fan phát hoảng trước ngoại hình mới của Raikou huyền thoại trong Pokemon Scarlet and Violet

Nếu bạn chưa biết, Scarlet and Violet đã tung trailer giới thiệu bản mở rộng The Teal Mask cho tháng 8 và giới thiệu các model Pokemon mới cả mới lẫn cũ. Trong số đó, Raikou hiện đang gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Dù chỉ thoáng qua vài giây, tuy nhiên Pokemon huyền thoại Raikou cực ngầu lại có bản tiến hóa khá kì lạ khi Raikou có phần đầu giữ nguyên nhưng phần cổ lại dài và cao với thân khá to - ví von như một con hươu cao cổ vậy.

Cộng đồng fan phát hoảng trước ngoại hình mới của Raikou huyền thoại trong Pokemon Scarlet and Violet 2

Cộng đồng fan phát hoảng trước ngoại hình mới của Raikou huyền thoại trong Pokemon Scarlet and Violet 3

Với thông tin mới này, fan vừa bất bình nhưng vẫn nhanh chóng làm các ảnh meme để thể hiện ý kiến của mình. Dù một số fan chỉ ra rằng đây là một loại khủng long cổ dài (brachiosaurus) theo phong cách máy móc hiện đại, tuy nhiên màu sắc cũng như thiết kế này khiến Raikou nhìn khá ngớ ngẩn và giống hươu cao cổ hơn hết.

Cộng đồng fan phát hoảng trước ngoại hình mới của Raikou huyền thoại trong Pokemon Scarlet and Violet 4

Đây cũng không phải là lần đầu Pokemon ra mắt những model Pokemon chất lượng kém hơn so với model cũ trước đây. Riêng chỉ trong bản Scarlet and Violet này, nhiều fan đã chỉ ra độ lười biếng và không tập trung phát triển số lượng hơn là chất lượng của Pokemon gần đây và có vẻ sẽ không có gì cải thiện hơn trong tương lai.

Cộng đồng fan phát hoảng trước ngoại hình mới của Raikou huyền thoại trong Pokemon Scarlet and Violet 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang