Game thủ ngỡ ngàng với trò chơi kinh dị được bán với giá gần 24 tỷ đồng

Nhiều game thủ đã không khỏi hoang mang khi chứng kiến một trò chơi kinh dị được bán với giá gần 24 tỷ đồng ngay trên Steam

Mới đây thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một trò chơi kinh dị đáng chú ý, chưa nói gì về gameplay của nó nhưng thứ khiến tựa game này trở nên nổi bật đó là vì mức giá "trên trời" mà nhà phát triển đặt ra. Cụ thể hơn thì trò chơi kinh dị có tên Spooky Men đang trong giai đoạn chơi thử và được ấn định múc giá là 1 triệu USD (tương đương 24 tỷ đồng).

Xem thêm: Trước khi đóng cửa game, Friday The 13th mở khóa mọi tính năng cho game thủ trải nghiệm miễn phí

Trên nền tảng Steam thì các nhà phát hành đều có quyền tự quyết định mức giá bán ra, dù phần lớn trò chơi đều có mức giá hợp lý nhưng ở đâu đó vẫn có một số nhà phát hành quyết định bán sản phẩm của mình với cái giá không ai có thể tưởng tượng được.

Game thủ ngỡ ngàng với trò chơi kinh dị được bán với giá gần 24 tỷ đồng

Được biết Spooky Men được phát triển và phát hành bởi Bloody Bear, ra mắt lần đầu tiên được phát hành là vào ngày 09/05/2023. Ở thời điểm này, Spooky Men được bán ở một mức giá vô cùng hợp lý, chỉ ở mức 0,59 USD mà thôi. 

Trong giai đoạn chơi thử, Spooky Men đã nhận phải rất nhiều những đánh giá tiêu cực từ những người chơi, khi mà họ chỉ ra rằng trò chơi vẫn còn rất nhiều những thiếu sót cần phải khắc phục

Xem thêm: Cha đẻ của PUBG quyết định sa thải loạt nhân viên sau thất bại của bom tấn kinh dị

Nội dung của Spooky Men đó là một trò chơi kinh dị co-op với số lượng người chơi trực tuyến cùng một màn chơi là 8 người. Người chơi có nhiệm vụ đó là sống sót trong một ngôi nhà ma ám, mỗi người có thể đóng vai người và ma theo lựa chọn ban đầu. Con người sẽ có mục tiêu cuối cùng đó là thoát khỏi ngôi nhà bị ma ám, trong khi đó những con ma sẽ cố gắng phá hoại quá trình trốn thoát của con người.

Game thủ ngỡ ngàng với trò chơi kinh dị được bán với giá gần 24 tỷ đồng

Dù có mức giá trên trời nhưng nhà phát triển cũng đã tặng cho game thủ một số bản game miến phí, vì vậy cũng có khá nhiều người chơi đã có thể bắt đầu game dù Spooky Men đang sở hữu một mức giá cực kì vô lý.

Câu chuyện một nhà phát triển "ảo giá" không phải chưa từng xảy ra, khi mà trước đây trò chơi The Hidden and Unknown đã gây chú ý khi mở bán với mức giá là 1.999,99 USD. Nhưng mức giá 1 triệu USD cũng chính thức biến Spooky Men trở thành trò chơi có giá đắt bậc nhất Steam hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang