Mê mẩn với nhan sắc Emily Rudd a.k.a Nami trong One Piece live-action!

Ngay từ ngày mới công bố diễn viên, nhan sắc của Emily Rudd - người thủ vai Nami trong One Piece live-action - đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả. Cô nàng này ngoài đời xinh như thế nào? Cùng xem loạt ảnh sau để biết nhé!

Emily Rudd là ai?

emily rudd

Emily Ellen Rudd là nữ diễn viên trẻ người Mỹ. Cô sinh ngày 24 tháng 2 năm 1993 tại Saint Paul, Minnesota. Từ năm 20 tuổi, Emily đã bắt đầu công việc diễn viên với các vai nhỏ trong những video ca nhạc. Năm 2021, Emily Rudd dần quen mặt với khán giả thông qua series phim kinh dị Fear Street của Netflix.

Năm 2021, Netflix tiết lộ Emily Rudd được chọn vào vai Nami - hoa tiêu của băng Mũ Rơm trong One Piece live-action. Vai diễn này ngay lập tức khiến Emily giành được sự quan tâm từ khán giả toàn cầu và làm cô nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Review sớm One Piece live-action toàn những đánh giá tích cực

Nhan sắc gây thương nhớ của Emily Rudd a.k.a Nami trong One Piece live-action

Ngoài việc nhận được sự quan tâm vì vai diễn Nami, Emily Rudd còn gây xôn xao do sở hữu nhan sắc 10/10. Cô nàng 30 tuổi có ngoại hình thon gọn và khỏe mạnh. Gương mặt vừa dễ thương, vừa quyến rũ của cô cũng được đánh giá cao, rất hợp để vào vai Nami cũng như đốn tim khán giả.

emily rudd one piece

emily rudd nami one piece

emily rudd one piece

emily rudd one piece live-action

Xem thêm: Xuất hiện thêm AI art One Piece phong cách Cyberpunk cực cháy: Ai cũng ngầu trừ một người!

Trong One Piece live-action, Emily Rudd đã có màn thể hiện rất tốt. Tạo hình và cách nói chuyện của cô rất giống với Nami trong manga. Dù vẫn có một số giới hạn về khả năng diễn xuất nhưng Emily Rudd đã chứng minh rằng bản thân là một diễn viên tài năng và hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong tương lai.

emily rudd là ai

emily rudd one piece live-action

emily rudd nami

one piece live-action

Nhìn chung, những đánh giá của khán giả dành cho Emily Rudd và vai diễn Nami đều rất là tích cực. Rất nhiều lời khen có cánh đã được dành cho nữ diễn viên. Có thể nói rằng lựa chọn đưa Emily Rudd vào vai Nami của Netflix và Oda-sensei rất là chuẩn xác đấy.

Cá nhân bạn thì bạn có thích Emily Rudd và Nami trong One Piece live-action không? Bạn đánh giá thế nào về nhan sắc của nữ diễn viên này? Để lại bình luận và ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Fan One Piece phát hiện hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong One Piece live-action!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang