Nữ streamer Amouranth chuẩn bị mở bán nước tăng lực của riêng mình khiến fan hào hứng

Trong việc mở rộng kinh doanh, nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch đã có thêm dự án mới để mang tới cho người hâm mộ.

Amouranth - nữ streamer nóng bỏng kiêm sao OnlyFans không lạ gì với người hâm mộ khi cô luôn có những thương vụ đầu tư bên ngoài việc sáng tạo nội dung của mình, từ trạm xăng cho đến bán những chiếc lọ đựng... rắm. Giờ đây, Amouranth đang chuẩn bị lấn sân vào ngành công nghiệp đồ uống đầy thách thức bằng một loại đồ uống của riêng mình.

Amouranth

Vào ngày 24 tháng 8 vừa qua, Amouranth đã chia sẻ tin tức này với người hâm mộ bằng một bài đăng trên Twitter của mình. Cô nói rằng mình đang thành lập mọt công ty đồ uống nhưng vẫn chưa cung cấp thêm nhiều thông tin về nó.

Amouranth

Hiện tại, vẫn còn khá nhiều suy đoán về việc công ty đồ uống này trông sẽ như thế nào. Rất nhiều người đang cân nhắc liệu nó có phải là đồ uống chỉ dành cho người trên 18 tuổi hay không, mặc dù không ai biết việc này có thể đòi hỏi yêu cầu như thế nào. Nhưng bất kể nó là gì đi nữa, những người hâm mộ cuồng nhiệt của cô vẫn tuyên bố rằng họ sẽ mua rất nhiều sản phẩm ngay khi nó được công bố. Điều này thật đáng mừng khi ngành đồ uống được biết đến là một thị trường khó thâm nhập. 

Amouranth

Và trường hợp của Amouranth cũng không phải là lần đầu tiên một người sáng tạo nội dung phát triển thương hiệu đồ uống của riêng mình, có thể kể đến như nước tăng lực Prime của Logan Paul. Chỉ có thời gian mới biết được liệu đồ uống của Amouranth có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường hay không.

Xem thêm: Người mãu OnlyFans bị hải quan sân bay cấm lên máy bay vì trang phục "không phù hợp"
Xem thêm: Sao nữ OnlyFans kể về những yêu cầu kì lạ nhất từ người hâm mộ

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang