Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 235: Gojo diệt Ngạc Thổ và Mahoraga - Sukuna đâm lén!

Dự đoán spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 235, tóm tắt nội dung chap 234: Với Tử, Gojo có thể sẽ tiêu diệt thành công Ngạc Thổ và Mahoraga. Nhưng như vậy không có nghĩa thầy sẽ thắng! Sukuna vẫn còn bài tẩy chưa sử dụng!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến 234

jujutsu kaisen 235

Một mình cân ba, thầy Gojo đang gặp rất nhiều khó khăn. Yuta, Yuji đòi can thiệp, nhưng những người còn lại đã ngăn họ. Trở lại trận đấu, Gojo bị Mahoraga chém bay mất cánh tay phải. Dẫu vậy, thầy vẫn cực kỳ bình tĩnh. 42 giây nữa, một cú Hư Thức: Tử sẽ được bắn ra từ Gojo!

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 235

jujutsu kaisen 235

Kết thúc của chap 235 cho thấy rất rõ quyết tâm xử lý Ngạc Thổ trước. Theo nhiều dự đoán, pha Hư Thức: Tử sẽ là chiêu kết liễu thức thần này. Tuy nhiên, Tử có thể xem là bài tẩy cuối của Gojo. Nếu thầy dùng nó để tiêu diệt Mahoraga sẽ là hợp lý hơn.

Trong các diễn biến tiếp theo, Gojo với cánh tay trái còn lại sẽ phải tiêu diệt thật nhanh Ngạc Thổ (nếu nó vẫn chưa chết sau đòn Thương). Những giây tiếp theo, thầy sẽ tìm khoảng trống để một phát tiễn Mahoraga đi luôn. Vậy là thầy thắng ư? Không. Điều đó vẫn đang cực kỳ khó nói.

Ở nửa đầu chương 234, nhóm quan sát đã bàn đến chuyện có thể Sukuna đang giấu bài tủ gì đấy. Bài tủ đấy rất có thể sẽ được hắn sử dụng sau khi Gojo đã tung Tử. Đến hiện tại, cơ hội chiến thắng của Sukuna vẫn đang cao hơn thầy Gojo.

Cũng như nhóm quan sát nói: Sukuna thắng thì hắn sẽ phải đánh với nhóm Yuji. Như vậy, rất có thể nhóm Yuji sẽ can thiệp ngay khi Gojo có nguy cơ mất mạng. Thầy không thắng Sukuna, nhưng thầy cũng sẽ không chết (mong là vậy).

Spoiler Jujutsu Kaisen 235

Jujutsu Kaisen 235 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 5 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 235

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 235 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 9 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang