Review sớm One Piece live-action toàn những đánh giá tích cực: Buggy siêu đỉnh luôn!

Trước khi lên sóng vào cuối tháng 8/2023, One Piece live-action đã được chiếu sớm cho một số nhà phê bình. Sau khi xem phim, hầu hết các review đều khá là tích cực, cho rằng bản phim người đóng này xứng đáng để khán giả theo dõi.

Đôi nét về One Piece live-action

One Piece live-action

One Piece live-action là dự án phim người đóng chuyển thể từ manga cùng tên của Oda Eiichiro do Netflix đầu tư sản xuất. Mùa đầu tiên của phim có tất cả 8 tập, chuyển thể phần nội dung trước khi băng Mũ Rơm tiến vào Đại Hải Trình. Theo kế hoạch, One Piece live-action sẽ lên sóng Netflix toàn cầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

One Piece live-action xoay quanh Luffy, một cậu bé với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Để thực hiện mong muốn ấy, Luffy ra khơi. Trên đường đi, cậu gặp gỡ được những người bạn đồng hành mới. Đó là thợ săn hải tặc Zoro, miêu nữ Nami, đầu bếp Sanji và "người đàn ông có 8000 thuộc hạ" Usopp. Cùng nhau, băng hải tặc Mũ Rơm tiến vào Đại Hải Trình để tìm kiếm kho báu vĩ đại One Piece.

Xem thêm: Fan One Piece phát hiện hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong One Piece live-action!

Review sớm One Piece live-action đa phần rất tích cực

One Piece live-action review

Mới đây, One Piece live-action đã được cung cấp cho một số nhà phê bình phim và một vài cá nhân được chọn lọc để họ xem trước và đưa ra đánh giá. Theo luật thì những người xem trước không được tiết lộ thông tin, nhưng một người dùng Reddit tên u/phatong đã mặc kệ điều đó mà đưa ra cảm nhận của mình về phim.

Theo những gì u/phatong chia sẻ, One Piece live-action có những điểm không hoàn hảo. Tuy nhiên, có thể cảm nhận rất rõ ràng rằng phim được tạo ra bởi những cá nhân rất yêu thích thương hiệu One Piece, vậy nên nhìn chung là phim rất tốt.

U/phatong cho biết mình đã là fan One Piece được 14 năm rồi, vì thế nên những đánh giá có thể có phần hơi thiên vị. Dẫu vậy, người này tin rằng những người xem bản chuyển thể live-action mà chưa xem manga hay anime trước đây thì sẽ đánh giá nó cao hơn.

Đánh giá chi tiết hơn, u/phatong đánh giá rất cao các bối cảnh của phim. Chúng có chất lượng cao, quy mô rộng. Một số cảnh sử dụng phông xanh khá rõ ràng nhưng không ảnh hưởng lắm. Các cảnh chiến đấu được biên đạo tốt - dù một số đoạn vẫn hơi phi thực tế. CGI được làm tốt và không quá gây mất tập trung khi xem.

One Piece live-action đánh giá

Dàn diễn viên được khen là đã nắm bắt đúng bản chất của băng Mũ Rơm. Diễn xuất của họ tốt. Một vài đoạn gây cười không thậ sự thành công nhưng nhìn chung thì chúng không gây ra cảm giác gượng ép. Mọi thứ có thể xem là khá tròn vai.

Về phần nội dung, One Piece live-action đã phải điều chỉnh một số tình tiết dể tăng cường nhịp độ của phim. Những thay đổi không gây ra cảm giác vội vàng mà tạo được cảm giác rất liền mạch. Buggy nhận được nhiều lời khen, thậm chí là được đánh giá cao hơn cả phiên bản manga và anime.

Kết lại u/phatong cho biết mình đồng ý với tuyên bố của Oda-sensei trước đây. One Piece live-action không phải bản chuyển thể hoàn hảo và nó có thể được làm tốt hơn, tuy nhiên nó là một bản chuyển thể có tâm. Toàn bộ nội dung được viết, được thực hiện và được hướng dẫn bởi những người hâm mộ One Piece chân chính.

Sau vài giờ, bài review One Piece live-action của u/phatong đã bị xóa. Dù vậy, những chia sẻ của người này đã góp phần tăng thêm sự mong đợi và kỳ vọng của khán giả và phim. Cá nhân bạn thì sao? Bạn có trông đợi One Piece live-action không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

So sánh One Piece live-action và anime: Bản phim người đóng có đang làm tốt không?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang