Đã mắt với loạt ảnh cosplay Comiket năm 2023 siêu đỉnh ai xem cũng trầm trồ!

Comicket là một trong những sự kiện manga, anime lớn nhất trên thế giới. Vừa qua, Comiket 102 đã được tổ chức tại Nhật Bản, thu hút hàng ngàn khách tham quan và hàng trăm cosplayer. Các hình ảnh cosplay năm nay phải nói là siêu đỉnh luôn ấy!

Comiket là gì?

Comiket là gì

Comiket là viết tắt của Comic Market. Đây là hội chợ truyện tranh doujinshi lớn nhất thế giới, được tổ chức định kỳ 2 lần 1 năm tại Tokyo, Nhật Bản. Comiket được tổ chức lần đầu vào ngày 21 tháng 12 năm 1975. Sau vài năm trì hoãn vì dịch bệnh, hội chợ đã quay trở lại vào năm 2022). Ngày 12 - 13 tháng 8 năm 2023, Comiket tiếp tục được tổ chức với tên gọi Comiket 102 (Comiket 102).

Xem thêm: Pan Piano tiết lộ mình là một Otaku chính hiệu và cực mê văn hóa Nhật Bản

Đã mắt với loạt ảnh cosplay Comiket 2023 siêu đẹp mắt!

Chỉ trong 2 ngày tổ chức, Comiket 102 đã thu hút 260,000 người tham gia từ 61 quốc gia khác nhau, cao hơn 40% so với sự kiện tổ chức cuối năm 2022. Đây cũng được xem là sự kiện Comiket đầu tiên sau đại dịch thực hiện dở bỏ các giới hạn về sức chứa để khách tham quan thoải mái tham gia.

Sự kiện năm nay cũng đón nhận một số lượng lớn cosplay tham gia. Có khoảng 7,000 coser đã đăng ký và xuất hiện tại sự kiện, hỗ trợ tạo nên một bầu không khí vui vẻ, hào hứng mà chỉ có thể tìm thấy tại Comiket.

Với số lượng coser cực đông, một loạt những hình ảnh cosplay siêu đỉnh đã "ra đời" trong C102. Sau đây là những hình ảnh ấn tượng nhất mà mình thu thập được, ta cùng xem nhé.

cosplay Comiket

cosplay Comiket

Comiket nhật bản

cosplay anime

cosplay Comiket  2023

cosplay Comiket

Bên cạnh các coser, Comiket 102 cũng có sự tham gia của nhiều thương hiệu game nổi tiếng hiện nay. Các sự kiện được tổ chức chỉn chu, sôi động, níu chân người tham gia trong suốt thời gian C102 được tổ chức. Khu vực xung quanh nơi tổ chức cũng trở nên đông đúc lạ thường khi người tham gia sự kiện liên tục kéo đến.

Xem thêm: Loạt ảnh cosplay Honkai: Star Rail giống hệt bản gốc khiến game thủ ngỡ ngàng

cosplay Comiket

cosplay anime manga

cosplay nhật bản

gái xinh cosplay

Comiket cosplay

Comiket cosplay

Comiket 2023

Comiket 102

Comiket

Tình hình dịch bệnh hiện nay đã được kiểm soát. Trong thời gian tới, Comiket sẽ được tổ chức đều đặn trở lại để phục vụ các vị khách cũng như tạo sân chơi cho các coser trổ tài. Bạn có thích Comiket không? Bạn có ấn tượng với loạt ảnh cosplay trên không? Để lại bình luận để ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Biya lộ mặt - fan điêu đứng với nhan sắc 10/10 của nữ coser xinh đẹp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang