Loạt ảnh cosplay Honkai: Star Rail giống hệt bản gốc khiến game thủ ngỡ ngàng

Sau Honkai Impact 3rd, Genshin Impact, Honkai: Star Rail trở thành tựa game tiếp theo của HoYoverse được giới cosplay quan tâm. Tổng hợp từ những coser nổi tiếng nhất, sau đây là loạt ảnh cosplay Honkai: Star Rail cực đẹp, giống hệt bản gốc mà chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ!

Honkai: Star Rail là gì?

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt do HoYoverse phát triển. Đây được xem là phần thứ 4 của dòng game Honkai, sở hữu nhiều nhân vật quen thuộc từ Honkai Impact 3rd và được bổ sung thêm nhiều nhân vật hoàn toàn mới.

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, Honkai: Star Rail chính thức ra mắt game thủ toàn cầu. Không mất quá nhiều thời gian, trò chơi được hàng triệu game thủ tải về trải nghiệm và nhanh chóng nhận về những phản hồi rất tích cực.

Tổng hợp hình ảnh cosplay Honkai: Star Rail

Không chỉ giới game thủ, cộng đồng cosplay cũng rất quan tâm đến Honkai: Star Rail. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi HoYoverse đã quá nổi tiếng trong việc tạo ra các waifu, husbando có ngoại hình đẹp mắt. Sau những Honkai Impact 3rd, Genshin Impact, dàn nhân vật trong Honkai: Star Rail đã trở thành cảm hứng cho các coser trổ tài biến hình. Sau đây, mời bạn xem qua những hình ảnh cosplay Honkai: Star Rail chất lượng nhất mà mình đã tổng hợp được nhé!

Jing Yuan

Coser: 陆鹫贰黑

cosplay Jing Yuan
cosplay Jing Yuan

March7th

Coser: Anong

cosplay March7th

Xem thêm: Biya lộ mặt - fan điêu đứng với nhan sắc 10/10 của nữ coser xinh đẹp!

Yanqing

Coser: 楚楚子w

cosplay Yanqing

Luocha

Coser: 未岚RAN

cosplay Luocha

Blade

Coser: 叶勤聪

Blade cosplay

Xem thêm: 'BOOM' với loạt ảnh cosplay Kafka Honkai Star Rail siêu xinh đẹp từ các coser thế giới

March7th

Coser: Kitaro

cosplay March7th

Dan Heng

cosplay Dan Heng

Himeko

Coser: Natsume

cosplay Himeko

Trên đây là tổng hợp hình ảnh cosplay Honkai: Star Rail đẹp mắt và giống hệt bản gốc mà mình tìm được. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có muốn được xem một bài toàn hình ảnh cosplay của một nhân vật bất kỳ nào không? Hãy để lại bình luận để chia sẻ ý kiến của mình nhé.

Xem thêm: Sẽ thế nào khi con gái cosplay Gojo Satoru Jujutsu Kaisen?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang