Nữ streamer chơi game tốt tới mức bị kì thị bởi các game thủ nam

Một streamer nữ đã phải chịu những lời kì thị và nghi ngờ từ các game thủ khác khi chơi game quá tốt.

Nadia Amine đang được cộng đồng xem như một trong những nữ streamer phát triển nhanh nhất trong hai tựa game Call of Duty và Warozne. Nhưng với tư cách là một nữ streamer thì cô đang nhận về rất nhiều những ý kiến trái chiều. Bất chấp những clip mà cô nàng đăng tải trên Tiktok về việc phô diễn kĩ năng của mình, các game thủ khác không ngừng lại việc buộc tội cô nàng gian lận trong game.

Nadia Amine

Amine hiện tại đang thăng hạng trong danh sách các streamer phát sóng Warzone trên Twitch. Vào khoảng tháng 8 năm ngoái, cô nàng đã có cho mình 1 triệu người theo dõi trên Tiktok. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này đang đi kèm với khá nhiều tai tiếng khi các người dùng khác lấy clip của cô nàng để tạo ra những nội dung độc hại và nghi ngờ về việc cô gian lận. Vào ngày 13 tháng 8 năm 2022, cô nàng đã đăng tải một video kể về vụ việc bị cảnh sát ghé thăm.

Nadia Amine

Quá chán nản, cô nàng đã đăng tải một đoạn video ghi lại việc cô đã có màn so tài với một số các streamer nổi tiếng nhất nhì trong Warzone và đã ngang bằng hoặc hơn họ trong trận đấu ấy. Dẫu vậy việc nghi ngờ cô vẫn không hề dừng lại. 

Nadia Amine

Mặc dù môi trường toxic là một vấn đề cực kì phổ biến trong các tựa game FPS, nhưng việc một người phụ nữ giỏi như Amine gánh chịu rất nhiều những tai tiếng lại là điều hơi bất thường. Nhưng nếu xét về hoàn cảnh, việc hứng chịu sự toxic trong một tựa game mà nam giới chơi nhiều như Warzone lại là một điều tương đối bình thường.

Xem thêm: Livestream đi du lịch, nữ streamer nổi tiếng liên tục bị quấy rối, móc túi, thậm chí còn bị giật điện thoại
Xem thêm: Nam streamer Asmongold tuyên bố nghỉ chơi Diablo 4 vì "quá tệ hại"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang