One Piece: 5 giả thuyết thú vị (và điên rồ) về thân phận của Im-sama!

Im-sama là vua của Chính Phủ Thế Giới và là nhân vật liên quan đến rất nhiều bí ẩn của thế giới One Piece. Hắn ta là ai và điều gì biến hắn thành phản diện? Sau đây là 5 giả thuyết điên rồ nhưng không kém phần thú vị của fan OP về thân phận của Im-sama.

Im-sama hay Imu là vị vua bí mật của Chính Phủ Thế Giới. Không ai biết rõ Im-sama là ai, ngoại trừ Ngũ Lão Tinh. Qua các lời thoại của Im, có thể đoán rằng hắn là một kẻ có liên quan chặt chẽ đến lịch sử của thế giới.

Từ những mẫu thông tin rời rạc, các fan của OP đã nghĩ ra 5 giả thuyết rất hay ho về thân phận của Im-sama sau đây.

1. Im-sama là tình địch Joy Boy

Im-sama là tình địch Joy Boy

Giả thuyết này dựa trên một cốt truyện khá là quen thuộc. Theo fan suy luận thì 800 năm trước, Im-sama và Joy Boy cùng đem lòng yêu Lili - người thuộc gia tộc D mà vua Cobra nhắc đến khi gặp Ngũ Lão Tinh. Dù biết Im yêu mình, Lili vẫn chọn Joy Boy. Điều này khiến Im-sama rất tức giận. Một cuộc chiến nổ ra. Sau nhiều năm, Joy Boy thua trận và bị tiêu diệt cùng Vương Quốc Cổ Đại. Im-sama lập nên Chính Phủ Thế Giới. Lili thấy sự sai trái của Im nên từ chối trở thành Thiên Long Nhân. Bà phát tán các Poneglyph để các thế hệ sau biết được sự thật về quá khứ.

Giả thuyết này nghe hơi “tình cảm ba xu” nhưng nó lại được ủng hộ bởi khá nhiều chi tiết, ví dụ như yếu tố “romance” được đề cập ngay trong tiêu đề chap 1 hay lý do cái tên Joy Boy lại bị xóa cùng với Thế Kỷ Trống.

Xem thêm: One Piece: 10 lời nói dối đã trở thành sự thật của Usopp!

2. Im-sama và Joy Boy là anh em

Im-sama và Joy Boy là anh em

Giả thuyết này thì theo hướng phim cung đấu của Trung Quốc. Theo trí tưởng tượng của nhiều fan, Im và Joy Boy vốn là anh em thuộc một hoàng tộc. Dù Im tài giỏi nhưng lại không được chọn làm người kế vị. “Cay” quá, Im-sama xây dựng lực lượng lật đổ Vương Quốc Cổ Đại rồi lập nên Chính Phủ Thế Giới.

3. Im-sama… là con của Joy Boy

One Piece: 5 giả thuyết thú vị và điên rồ về thân phận của Im-sama! 3

Giả thuyết này khá là điên rồ - nhưng mà cũng phải có lý do thì cộng đồng mới nghĩ ra nó. Trong lần xuất hiện trước mặt Cobra, ta có thể thấy rằng bóng dáng của Im trông hơi giống một đứa trẻ đang đội một cái vương miện quá khổ. Nêm nếm một chút drama, các fan cho rằng Im là con của Joy Boy. Vì một số “daddy issue” gì đấy (hoặc một âm mưu chính trị gì đấy), Im đã tự mình ám hại Joy Boy và trở thành vua của Chính Phủ Thế Giới.

Bruh. Cái giả thuyết này mà là thật thì ảo ma lắm luôn đấy.

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật

4. Im-sama là… mẹ của Luffy

im-sama là mẹ luffy

Trong One Piece, việc “ai là mẹ của Luffy” luôn là điều mà các fan thắc mắc. Sự tò mò của họ về nhân vật này lớn đến mức… bất kỳ ai cũng có thể trở thành mẹ của Luffy. Im-sama cũng không ngoại lệ.

Ví dụ như Im-sama là mẹ của Luffy thật thì cuối truyện chúng ta sẽ được xem Civil War phiên bản Dragon đánh vợ và Luffy đánh mẹ. Nghe cũng hay phết.

5. Im-sama là người tộc 3 mắt

im-sama one piece

Theo giả thuyết này, Im-sama là phụ nữ. Bà có một “cuộc chiến tình cảm” với Lili vào 800 năm trước (có thể là chuyện tình tranh giành Joy Boy). Vì không có được tình yêu mình mong muốn, Im lật đổ Vương Quốc Cổ Đại, diệt trừ Joy Boy và định xử lý luôn Lili. Lili đã may mắn thoát được. Bà phân tán các viên Poneglyph để các thế hệ sau tìm ra kho báu mà Joy Boy để lại - thứ có thể sẽ tác động mạnh đến địa vị của Im-sama hiện tại. À, còn tại sao Im-sama thuộc tộc 3 mắt thì… không rõ. Chắc vì cộng đồng nghĩ tộc 3 mắt sẽ có vai trò gì đó quan trọng chăng?

Và đó là tất cả 5 giả thuyết của cộng đồng về thân phận thật sự của Im-sama trong One Piece. Cá nhân bạn nghĩ Im-sama là ai? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 manga hay nhưng mà sơ hở cái là tạm nghỉ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang