Phát hiện bản thân gặp vấn đề sức khỏe, nam streamer quyết định thay đổi bản thân với loạt game vận động

Một nam streamer mới đây đã phát hiện bản thân đang gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và anh đã quyết tâm thay đổi cách thức giải trí, chơi game của mình

Skooch - một streamer / Youtuber khá nổi tiếng mới đây đã bất ngờ phát hiện ra những vấn đề liên quan đến tình trạng cơ thể của mình. Anh cũng cho biết đây chính là tình trạng sức khỏe tệ nhất mà anh từng phải đối mặt và đây chính là hậu quả của việc ngồi trên ghế chơi game cả ngày, cũng như là ăn quá nhiều đồ ăn nhanh.

Xem thêm: Hot streamer Free Fire bất ngờ chuyển sang chơi Genshin Impact khiến cộng đồng nổ ra tranh cãi

Điều này đã khiến cho Skooch quyết định thay đổi lối sống của bản thân bằng cách tạo ra những hoạt động mà không cần phải ngồi ghế. Kết quả là anh đã thực hiện phương pháp giảm cân bằng cách chơi game VR trong vòng 30 ngày.

Phát hiện bản thân gặp vấn đề sức khỏe, nam streamer quyết định thay đổi bản thân

Theo đó Skooch đã quyết định chơi game Beat Saber và sử dụng một bộ điều khiển để có thể làm chệch hướng các hộp bay về phía của người chơi. Anh đã chia sẻ rằng: 

"Tôi cảm thấy bản thân mình thật sự đang đốt lượng calo thừa trong cơ thể. Ngày đầu tiên tôi gặp khá nhiều khó khăn nhưng tôi tin bản thân sẽ sớm thích nghi với trong thời gian tới. Hoạt động này giúp tôi đứng dậy khỏi chiếc ghế gaming và điều đó thật sự tốt cho sức khỏe."

Phát hiện bản thân gặp vấn đề sức khỏe, nam streamer quyết định thay đổi bản thân

Phát hiện bản thân gặp vấn đề sức khỏe, nam streamer quyết định thay đổi bản thân

Nam streamer cũng nhận thấy rằng việc đứng lên thực hiện các động tác vung tay trong nhiều giờ đồng hồ giúp đốt cáy lượng calo trong cơ thể nhiều hơn. Thậm chí để tránh sự nhàm chán thì anh còn chơi những trò chơi vận động khác như Bullet Hells và Ring Fit Adventure.

Xem thêm: Nữ streamer Lai Lai bất ngờ bị đòi nợ, khổ chủ phải lên tiếng cảnh báo

Phát hiện bản thân gặp vấn đề sức khỏe, nam streamer quyết định thay đổi bản thân

Trước khi bắt đầu kế hoạch giảm cân thì Skooch có cân nặng là 85kg. Sau một tháng chơi game mà không tập luyện thêm hay thay đổi chế độ ăn uống, cân nặng của anh đã giảm chỉ còn 81kg mà thôi. Nam streamer hạnh phúc nói rằng: "Tôi cảm thấy mình đã làm khá tốt."

Phương pháp giảm cân này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú, bởi bạn vừa được chơi game giải trí mà còn có thể cải thiện được sức khỏe của bản thân nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang