Nữ streamer livestream ngoài trời và bắt trọn hình ảnh kẻ lạ mặt bám đuôi cô

Một nữ streamer đã bất ngờ bị một kẻ lạ mặt bám đuôi trong một buổi livestream ngoài trời của mình và cô đã bắt trọn toàn bộ hành vi của hắn trên buổi phát sóng trực tiếp

Nội dung phát sóng IRL (In Real Life) từ lâu đã là nội dung được các streamer ưa chuộng và sử dụng trong những buổi phát sóng trực tiếp của mình. Có thể hiểu một cách đơn giản đó là thay vì livestream trước màn hình máy tính thì giờ đây, các streamer sẽ tự quay lại cuộc sống ngoài đời thực của bản thân nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem.

Xem thêm: Phát hiện bản thân gặp vấn đề sức khỏe, nam streamer quyết định thay đổi bản thân với loạt game vận động

Dù hiệu quả của IRL là không thể bàn cãi nhưng lối livestream này cũng đem đến không ít những rắc rối cho các nữ streamer. Điển hình nhất chính là câu chuyện mới đây của cô nàng Michaela Witter trong một buổi phát sóng trực tiếp của mình.

Nữ streamer livestream ngoài trời và bắt trọn hình ảnh kẻ lạ mặt bám đuôi cô

Theo đó cô nàng Michaela Witter đã bắt đầu thực hiện một thử thách mang tên "100 ngày hẹn hò một mình" thông qua việc livestream trên TikTok. Đến ngày thứ 20, khi cô nàng đang đi đến một tiệm sách thì bản thân Michaela Witter cảm thấy vô cùng thích thú với nơi đây.

Tuy nhiên nữ streamer này lại được một phen hoảng hốt khi phát hiện ra rằng có một người đàn ông liên tục theo dõi cô. Thậm chí gã còn từ từ tiến sát đến bên nữ streamer mà không hề biết rằng camera đã ghi lại toàn bộ quá trình của hắn ta.

Nữ streamer livestream ngoài trời và bắt trọn hình ảnh kẻ lạ mặt bám đuôi cô

Điều đáng nói hơn là khi đến gần sát với Michaela Witter, hắn ta còn có hành động cúi sát gần xuống chân của cô nàng. Cô đã không thể nào chịu đựng được nữa và quay lại chất vấn kẻ lạ mặt đó. Đáp lại những lời chất vấn thì hắn ta chỉ đáp lại là bản thân đang buộc giày mà thôi.

Xem thêm; Nữ streamer thay đổi hình tượng sang kín cổng cao tường nhưng game thủ vẫn hết mực mê mẩn

Michaela nhanh chóng thông báo với nhân viên của cửa hàng nhưng hắn ta đã nhanh chóng rời đi sau khi hành vi của bản thân bị bại lộ.

Nữ streamer livestream ngoài trời và bắt trọn hình ảnh kẻ lạ mặt bám đuôi cô

Đoạn video này đã thu hút được hàng triệu lượt xem và không ít người khẳng định Michaela Witter đã vô cùng may mắn khi đang livestream, nhờ thế mà có thể ghi lại được những gì đã diễn ra sau lưng mình. Đây cũng là một bài học của cô nàng trong việc bảo vệ bản thân đối với những buổi phát sóng IRL tiếp theo của cô.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang