Tổng hợp Top game kinh dị Indie rùng rợn đáng sợ nhất năm 2023 mà bạn nên thử qua

Là những tựa game Indie kinh dị được cộng đồng game thủ đánh giá cao, hãy cùng tham khảo qua và chơi thử 3 tựa game kinh dị indie rùng rợn nhất trong năm 2023 này và thử tinh thần thép của bạn ra sao nhé.

Crimson Snow

Lấy bối cảnh đêm Giáng Sinh tưởng chừng như yên lành, nhưng dĩ nhiên mọi chuyện đều không như bạn mong muốn. Bạn đang chuẩn bị ăn mừng ngày lễ này với bạn gái của mình, nhưng một vị khách không mời lại xuất hiện và đe dọa tính mạng của cả hai. Mọi hành động và quyết định của bạn sẽ dẫn đến kết cục có hậu hay bất hạnh ngay trong đêm tối này.

Tổng hợp Top game kinh dị Indie rùng rợn đáng sợ nhất năm 2023 mà bạn nên thử qua

Với cốt truyện đơn giản nhưng rùng rợn, đồ họa 3D vừa đủ kinh hãi mà không quá lạm dụng jumpscare để hù người chơi, Crimson Snow sẽ là tựa game hoàn hảo để bạn có thể tắt đèn trong đêm và thưởng thức game.

Tổng hợp Top game kinh dị Indie rùng rợn đáng sợ nhất năm 2023 mà bạn nên thử qua 2

Rewind or Die

Thuộc thể loại game với định dạng VHS (các loại phim băng với hình ảnh mờ), Rewind or Die đưa bạn vào câu chuyện kinh dị khá kinh điển khi bạn phải đi làm vào ngày lễ tại một cửa hàng video và…một kẻ giết người đang lẩn trốn trong khu vực này.

Tổng hợp Top game kinh dị Indie rùng rợn đáng sợ nhất năm 2023 mà bạn nên thử qua 3

Bạn sẽ làm quen với mọi thứ trong cửa hàng cùng những vị khách khó tính, sau đó lần lượt tìm cách manh mối và giải đố để thoát thân khỏi tên giết người đang tìm bạn khắp nơi.

Tổng hợp Top game kinh dị Indie rùng rợn đáng sợ nhất năm 2023 mà bạn nên thử qua 4

9 Childs Street

9 Childs Street là tựa game kinh dị theo góc nhìn thứ nhất bám theo chủ đề rùng rợn khá quen thuộc: Ma búp bê! Bạn, một đứa trẻ 9 tuổi, sẽ khám phá bí mật của một căn nhà bỏ hoang vì lý do nào đó. Không khí rùng rợn cùng với những bí mật khủng khiếp hơn đang ẩn giấu trong căn nhà này sẽ thử thách độ cứng về tinh thần lẫn khả năng giải đố trước áp lực vô hình xung quanh luôn theo chân bạn.

Tổng hợp Top game kinh dị Indie rùng rợn đáng sợ nhất năm 2023 mà bạn nên thử qua 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang