CĐM nháo nhào với loạt ảnh cosplay Sarada Boruto sau timeskip!

Bản gốc đã gây bất ngờ rồi, các phiên bản cosplay càng khiến CĐM bùng nổ hơn! Cũng phải thôi, vì những hình ảnh cosplay Sarada Boruto timeskip quá là chất lượng mà!

Đôi nét về Sarada

sarada boruto

Sarada là một nhân vật trong manga Boruto. Cô là con gái của Sasuke và Sakura, có tên họ đầy đủ là Uchiha Sarada. Cô là bạn thân của Boruto đồng thời cũng là thành viên chung đội của con ngài Đệ Thất.

Trong Boruto 80, Sarada thuộc số ít những người không chịu tác động từ Senrigan của Eida. Sau khi thức tỉnh Mangekyou, Sarada nhờ Sasuke giúp Boruto bỏ trốn. Vài năm trôi qua, Sarada trưởng thành hơn. Cô vẫn luôn không ngừng trao đổi với Shikamaru (Hokage tạm thời) về những gì đã thật sự xảy ra - mặc dù không có lần nào lời nói của cô được tin tưởng cả.

Xem thêm: CĐM toàn cầu tranh cãi về nội dung manga Boruto chap 81!

Tổng hợp hình ảnh cosplay Sarada Boruto sau timeskip

Sau timeskip, Sarada có màn chào sân siêu ấn tượng. Cô bé trông trưởng thành hơn, quyến rũ hơn và gu thời gian cũng quá là nổi bật. Chính vì tạo hình có phần gây sốc này mà dù chỉ mới xuất hiện chưa được bao lâu, Sarada sau timeskip đã được vô số coser trên thế giới hóa thân. Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau xem những hình ảnh cosplay Sarada Boruto chất lượng nhất nhé.

cosplay sarada
cosplay sarada
cosplay sarada boruto
cosplay sarada boruto
cosplay sarada timeskip
cosplay boruto sarada

Bên cạnh Sarada, tạo hình của các nhân vật khác trong Boruto sau timeskip cũng được đánh giá rất cao. Tạo hình của Boruto nhận về nhiều lời khen nhất khi mà cậu trông trưởng thành, mạnh mẽ và ngầu hơn. Có lẽ là sớm thôi, chúng ta sẽ thấy các hình ảnh cosplay Boruto phủ sóng các trang mạng xã hội.

cosplay sarada
cosplay sarada trưởng thành
cosplay sarada

Hiện tại thì đây là toàn bộ những hình ảnh cosplay Sarada Boruto sau timeskip chất lượng nhất mà mình tìm được. cá nhân bạn nghĩ sao? Những hình ảnh trên có gây được ấn tượng với bạn không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Trầm trồ với loạt AIart Sarada Boruto sau timeskip cực chất lượng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Lên đầu trang