Twitch - nền tảng livestream lớn nhất thế giới đau đầu với vấn nạn cá độ... Hamster

Mặc dù Twitch có những luật lệ cấm đánh bạc bằng nhiều hình thức, nhưng có lẽ họ chưa nghĩ tới trường hợp này.

Hamster.gg đã tổ chức hàng loạt cuộc đua hamster được phát sóng trên khắp thế giới và thu hút hàng nghìn người xem. Nền tảng này có các chú chuột nổi tiếng như Oliver, Popcorn, Rocky hay Sparky và tất cả hành động của chúng đều được phát sóng trên Twitch. Người xem sẽ đặt cược cho các đối thủ lông lá dẽ thương này khi chúng băng qua các đường đua thu nhỏ, và mọi chuyển động đều được camera ghi lại một cách chân thực và sớm nhất cho người xem.

Mặc dù những chú chuột hamster không bị ép buộc phải chạy đua với nhau, nhưng nếu chúng chọn làm như vậy, chúng sẽ chạy dọc theo một con đường có camera ghi lại mọi chuyển động. Không có gì đáng ngạc nhiên, những lo ngại đã được đặt ra về sự an toàn của những động vật nhỏ nhắn này. "Những chú chuột hamster này được chăm sóc cẩn thận", một chuyên gia về ngành công nghiệp trò chơi điện tử cho biết." Tôi không biết rõ, tôi không có bằng chứng về điều này, nhưng nếu tôi biết rằng chúng đang thực sự gặp nguy hiểm, tôi thậm chí sẽ không xem xét việc làm video dựa trên chúng."

cá độ hamster

Bên cạnh đó, Hamster.gg còn cung cấp các video về đời sống của các chú chuột. Người chủ kênh này cho thấy những chú chuột trong lồng trước và sau cuộc đua để đảm bảo rằng chúng được chăm sóc cẩn thận, mặc dù các điều kiện này chưa được xác minh độc lập. Các cuộc đua diễn ra mỗi giờ và người dùng có thể đặt cược bằng một loại tiền điện tử có tên HAMS.

cá độ hamster

Hiện tại, chưa biết liệu vụ đặt cược phiên bản dễ thương này sẽ bị nhòm ngó trong thời gian bao lâu, nhưng Twitch rõ ràng là đang không biết phải làm gì với nó.

Xem thêm: Nữ streamer hot nhất Twitch chính thức bị vượt mặt bởi một nữ đồng nghiệp vừa xinh vừa chiến game cực căng
Xem thêm: Streamer Asmongold mỉa mai Twitch chat, nói rằng "toàn mấy thằng dở người"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang