Khi nào có One Piece live-action season 2: Spoiler nội dung phần tiếp theo!

One Piece live-action của Netflix hiện đang được khán giả toàn cầu đón nhận rất tích cực. Vậy, khi nào thì có One Piece live-action season 2 đây? Xem thông tin chi tiết và spoiler nội dung OP mùa 2 trong bài viết sau nhé!

Tóm tắt nội dung One Piece live-action

one piece live-action

Vào ngày 31 tháng 8 năm 2023, 8 tập phim của One Piece live-action đã chính thức có mặt trên nền tảng Netflix. Với số tiền đầu tư gần 200 triệu đô cùng sự tham gia sản xuất của tác giả Oda Eiichiro, One Piece live-action đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc. Phim nhận về những đánh giá vô cùng tích cực từ khán giả và thành công trở thành phim đạt TOP 1 tại nhiều quốc gia nhất của Netflix.

Trong 8 tập của mùa đầu tiên, One Piece live-action cho chúng ta xem hành trình gặp gỡ và trở thành một nhóm của Luffy, Zoro, Nami, Usopp và Sanji. Với những điều chỉnh về mặt diễn biến, 8 tập phim đã mô tả ngắn gọn mà đầy đủ câu chuyện của từng nhân vật. Ở tập phim cuối cùng, cả nhóm đã cùng nhau đánh bại Arlong và các thuộc hạ của hắn. Luffy từ đây trở thành hải tặc có tiền truy nã cao nhất Biển Đông. Với tấm bản đồ trong tay, Luffy cùng các thành viên băng Mũ Rơm tiến vào Đại Hải Trình.

Xem thêm: Mê mẩn với nhan sắc Emily Rudd a.k.a Nami trong One Piece live-action!

Nội dung One Piece live-action season 2

one piece live-action season 2

Dù chưa có các thông báo chính thức nhưng 90% nội dung của One Piece live-action mùa 2 sẽ là hành trình của băng Mũ Rơm trong Đại Hải Trình với "điểm dừng chân cuối cùng" là Alabasta. Tại vương quốc này, băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với Baroque Works và tên trùm của tổ chức: Crocodile a.k.a một trong Thất Vũ Hải.

Ở đoạn kết của tập 8, chúng ta đã nhìn thấy bóng dáng của Smoker. Rất có thể Smoker sẽ thay thế Garp ở mùa 1, trở thành người truy đuổi chính nhắm đến băng Mũ Rơm trong suốt mùa 2. Ở bản manga, Smoker cũng đã đi theo băng Mũ Rơm đến tận Alabasta rồi mới tạm "buông tha" cho băng hải tặc. Như vậy, việc mùa 2 sẽ chuyển thể đến kết thúc của arc Alabasta càng thêm hợp lý.

Hành trình đến Alabasta cũng khá là dài với nhiều hòn đảo khác xuất hiện trước đó. Việc biên tập lại nội dung sẽ là rất cần thiết để đường dây câu chuyện được mượt mà nhất.

Xem thêm: Review sớm One Piece live-action toàn những đánh giá tích cực: Buggy siêu đỉnh luôn!

Những nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong One Piece live-action mùa 2

one piece live-action mùa 2

Trong mùa 2, một loạt nhân vật mới sẽ ra mắt khán giả. Trước hết, ta sẽ có Smoker và Tashigi - hai nhân vật đóng vai trò người truy đuổi chính. Trùm cuối Crocodile cùng các thuộc hạ của ông ta cũng sẽ lộ diện. Để đảm bảo nội dung được cô đọng nhất có thể thì một vài kẻ không quan trọng có thể sẽ được lược bớt. Thông tin này sẽ rõ ràng hơn khi ta biết danh sách diễn viên của mùa 2.

Hai người khổng lồ Brogy và Dorry cũng rất được khán giả mong đợi. Câu chuyện về họ khó mà bị cắt bỏ do có liên quan khá nhiều đến các diễn biến về sau của One Piece.

Băng Mũ Rơm cũng sẽ có thêm 2 thành viên mới, đó là Chopper và Robin. Chopper hẳn sẽ có một tập phim riêng. Hiện tại, tạo hình của cậu vẫn đang là ẩn số và nó đang là chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Ngoài ra, Vivi - công chúa của Alabasta cũng sẽ sớm xuất hiện ngay từ những tập phim đầu tiên.

Thời gian ra mắt One Piece live-action season 2

Hiện tại, Netflix vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào về mùa 2 của phim. Tuy nhiên, với thành công hiện tại của One Piece live-action thì thông báo ấy sẽ sớm có mà thôi. Trong trường hợp tốt nhất, One Piece live-action season 2 sẽ ra mắt trong năm 2025 - 2026. Những thông tin chính thức sẽ được cập nhật thêm trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: So sánh One Piece live-action và anime: Xem One Piece live-action ở đâu?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang