Mỹ công bố website chứa bằng chứng về UFO

Trang web bao gồm ảnh, video, ghi âm về các trường hợp bắt gặp UFO đã được giải đáp.

Trang web của Văn Phòng Giải Quyết Vụ Việc Bất Thường (AARO) được Lầu Năm Góc ra mắt vào ngày 31/8 nhằm giải quyết Hiện tượng bất thường không xác định (UAP).

AARO định nghĩa UAP là vật thể trong trên không chưa được xác định, vật thể hoặc thiết bị trung gian và vật thể hoặc thiết bị chìm dưới nước không thể nhận dạng ngay lập tức.

Mỹ công bố website chứa bằng chứng về UFO

Trang web hiện chứa thông tin dán nhãn đã giải đáp và chưa được giải đáp. Theo Pat Ryder, thư ký báo chí Lầu Năm Góc, ngoài ảnh và video, trang web còn chứa những báo cáo và các câu hỏi thường gặp, cùng với các đường link dẫn đến các nguồn bao gồm ghi âm, thông cáo báo chí và các dữ liệu hữu ích.

UFO/UAP đang được chú ý rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Vào tháng 7, Ủy ban Giám sát Hạ viện đã tổ chức một buổi điều trần công khai về UAP và những tác động của chúng đối với an ninh quốc gia, an toàn công cộng và tính minh bạch của chính phủ.

Giám đốc AARO Sean Kirkpatrick cho biết quân đội nước này phát hiện hơn 650 hiện tượng trên không chưa xác định và "ưu tiên xem xét khoảng một nửa số này".

Mỹ công bố website chứa bằng chứng về UFO

Gần 200 trường hợp UFO đã được giải đáp, bao gồm bóng bay, máy bay không người lái, các loài chim, sự kiện thời tiết và túi nhựa bay trong không khí. Tuy nhiên, những hồ sơ chưa tìm được lời giải thích là trọng tâm điều tra của Lầu Năm Góc, cơ quan tình báo và NASA vì lo ngại nguy cơ gián điệp.

Những thắc mắc trở nên đỉnh điểm khi David Charles Grusch, một cựu chiến binh Không quân 36 tuổi, cho biết chính phủ và quân đội Mỹ đã thu hồi được một phần và toàn bộ những phương tiện kỳ ​​lạ đã hạ cánh hoặc bị rơi, đặc biệt là thi thể người ngoài hành tinh. 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang