Huyền thoại rom-com anime Kimi Ni Todoke công bố season 3!

Sau hơn 12 năm, anime Kimi Ni Todoke cuối cùng cũng công bố season 3! Các thông tin chi tiết, thời gian phát sóng và nơi để xem phim sẽ có trong bài viết sau!

Kimi Ni Todoke là gì?

Kimi Ni Todoke

Kimi Ni Todoke - Nguyện Ước Yêu Thương là manga thể loại tình cảm học đường do Shiina Karuho sáng tác. Truyện phát hành từ 2005 - 2017 với tổng cộng 125 chương truyện. Năm 2008, Kimi Ni Todoke thắng giải Best Shoujo Manga của Annual Kodansha Manga Award. Truyện hiện tại được đón nhận tích cực ở nhiều quốc gia trên thế giới. trở thành một trong những manga rom-com thành công nhất ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản.

Kimi Ni Todoke xoay quanh cuộc sống học đường của Sawako - cô nữ sinh có ngoại hình giống với Sadako trong The Ring. Vẻ ngoài u ám này khiến bạn bè không dám tiếp xúc với cô. Sawako ngưỡng mộ Shouta, cậu nam sinh được mọi bạn bè trong lớp yêu mến. Sawako dần chú ý nhiều hơn đến Shouta. Cùng lúc đó, Shouta cũng dần để ý đến nàng nhân vật chính.

Năm 2009, Kimi Ni Todoke được Production I.G chuyển thể thành anime. Mùa 2 của phim được làm ngay trong năm 2011, nhưng mùa 3 thì mãi chẳng thấy đâu... cho đến gần đây.

Xem thêm: MAPPA kết hợp với đạo diễn Cowboy Bebop và John Wick làm anime mới mang tên LAZARUS

Công bố anime Kimi Ni Todoke season 3

Kimi Ni Todoke season 3

Sau hơn 12 năm không có tin tức gì, anime Kimi Ni Todoke mới đây đã được tiết lộ rằng sẽ có mùa 3. Phim sẽ tiếp tục câu chuyện còn dang dở của hai phần trước, đưa khán giả đến với những câu chuyện lãng mạn va thú vị về cặp đôi Shouta và Sawako.

Như hai mùa trước, anime Kimi Ni Todoke phần 3 vẫn sẽ do Production I.G thực hiện. Ê kíp làm phim chưa được công bố nhưng nhiều khả năng những cái tên cũ sẽ quay trở lại.

Ê kíp lồng tiếng của anime hiện chưa được công bố chi tiết. Tuy nhiên, hai seiyuu lông tiếng cho cặp nhân vật chính sẽ quay trở lại trong mùa 3. Noto Mamiko trong vai Kuronuma Sawako và Namikawa Daisuke sẽ vào vai Kazehaya Shouta.

Số tập phim của mùa 3 hiện chưa được tiết lộ. Theo kế hoạch dự kiến, phần Kimi Ni Todoke này sẽ ra mắt trên Netflix, vậy nên khả năng cao phim sẽ chia làm hai mùa và ra mắt một loạt tập phim trong một ngày (tương tự với Record Of Ragnarok).

Thời gian ra mắt anime Kimi Ni Todoke season 3

Các công bố hiện tại cho biết anime Kimi Ni Todoke mùa 3 sẽ có mặt trên Netflix trong năm 2024. Ngày giờ cụ thể, trailer phim cùng các thông tin chi tiết sẽ được hé lộ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tác giả Redo Of Healer hé lộ thông tin về anime season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang