MAPPA kết hợp với đạo diễn Cowboy Bebop và John Wick làm anime mới mang tên LAZARUS

Sau những siêu phẩm như Cowboy Bebop hay Samurai Champloo, đạo diễn Watanabe Shinichirou sẽ hợp tác với MAPPA để cho ra mắt anime mới Lazarus. Đặc biệt, đạo diễn John Wick cũng sẽ tham gia dự án. Các thông tin chi tiết về tác phẩm đáng mong đợi này như sau!

Watanabe Shinichirou là ai?

Watanabe Shinichirou

Watanabe Shinichirou là một đạo diễn, nhà làm phim hoạt hình của Nhật Bản. Ông sinh ngày 24 tháng 5 năm 1965 tại Kyoto. Sớm yêu thích công việc làm hoạt hình, ông gia nhập xưởng làm phim Sunrise và được đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Đến năm 1998, Watanabe Shinichirou tạo được tiếng vang với Cowboy Bebop, dự án đầu tiên ông được làm đạo diễn.

Sau Cowboy Bebop, Watanabe Shinichirou tiếp tục gặt hái thành công với Shamurai Shamploo. Thời gian sau đó, vị đạo diễn tham gia nhiều dự án khác nhau và tiếp tục thử sức với những vị trí mới. Những đóng góp của Watanabe Shinichirou đối với ngành công nghiệp anime đã đưa ông vào danh sách những đạo diễn hoạt hình xuất sắc nhất Nhật Bản.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 5 anime MAPPA hay nhất do fan Nhật Bản bình chọn!

Đạo diễn Cowboy Bebop hợp tác với MAPPA làm anime mới!

anime lazarus

Sau nhiều năm "vắng bóng", Watanabe Shinichirou đã chuẩn bị sẵn sàng để quay trở lại với nghề đạo diễn. Theo các thông tin mới nhất từ Adult Swin, ông sẽ hợp tác với studio MAPPA để làm một anime mới mang tên: Lazarus.

Dự án Lazarus sẽ được đầu tư sản xuất bởi Adult Swim. Studio chính thực hiện dự án sẽ là MAPPA. Stuntman director của John Wick - Chad Stahelski sẽ đảm nhận các phân cảnh hành động. Ê kíp tham gia dự án sẽ sớm được công bố trong tương lai gần.

mappa anime mới

Theo những gì đã được tiết lộ, anime Lazarus sẽ có thuộc thể loại khoa học viễn tưởng với rất nhiều những cảnh hành động kịch tính. Phần âm nhạc của phim sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ saxophone Kamasi Washington. Một vài DJ có tiếng khác cũng sẽ góp mặt để phần âm thanh của phim được chất lượng hơn.

Năm 2052, một kỷ nguyên hòa bình và thịnh vượng chưa từng có trên toàn cầu. Loài người đã thoát khỏi bệnh tật và đau đớn nhờ tiến sĩ Skinner. Nhà khoa học thần kinh từng đoạt giải Nobel này đã phát triển ra một loại thuốc có thể chữa bách bệnh mang tên Hapuna. Tuy nhiên, ngay khi thuốc được chính thức giới thiệu thì... tiến sĩ Skinner biến mất.

3 năm sau, Hapuna nhanh chóng trở nên phổ biến và thiết yếu. Tiến sĩ Skinner quay trở lại với thông báo về sự diệt vong. Ông thông báo Hapuna có chu kỳ bán rã ngắn, và nó sẽ khiến ai đã uống thuốc chết trong 3 năm sau đó. Cái chết đang đến với thế giới tội lỗi này, và mọi người sẽ sớm ra đi cùng nhau...

Để ngăn chặn thảm họa này, một đội đặc nhiệm gồm 5 người từ khắp thế giới đã được tập hợp. Họ được gọi là Lazarus. Liệu Lazarus có kịp tìm ra Skinner và tạo ra vắc-xin cứu nhân loại hay không?

CẬP NHẬT: Trailer anime:

Thời gian ra mắt anime Lazarus

Hiện tại, tựa hoạt hình mới của MAPPA vẫn chưa có lịch công chiếu chính thức. Theo nhiều dự đoán thì anime Lazarus sẽ công bố thông tin chi tiết vào sự kiện lớn của Toonami diễn ra ngày 22 tháng 2 năm 2023. Những cập nhật mới nhất sẽ được bổ sung trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 studio anime làm phim nào đảm bảo phim ấy nổi tiếng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang