TOP 10 waifu xinh đẹp nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Với nội dung chính đa phần là các cuộc chiến của những chú thuật sư, Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến vẫn có rất nhiều nhân vật nữ. Sau đây sẽ là TOP 10 waifu xinh đẹp nhất của tựa manga, anime này. Xem thử xem "vợ" bạn có trong danh sách không nhé.

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Sư Hội là một manga có khá nhiều husbando làm chị em mê đắm. Cơ mà bên cạnh đó, manga/anime cũng có không ít waifu xinh đẹp quyến rũ. TOP 10 waifu sau đây sẽ là những cô nàng có nhan sắc nổi bật nhất trong tác phẩm này.

1. Mei Mei

jujutsu kaisen top waifu

Vị trí đầu danh sách này xin phép dành cho "phú bà tư bản" Mei Mei. Bất chấp thời lượng xuất hiện trong Jujutsu Kaisen là rất ít, Mei Mei vẫn thành công chinh phục trái tim của rất, rất nhiều độc giả. Người phù nữ này vừa xinh đẹp, vừa quyến rũ, lại có nét lạnh lùng quý phái rất "slay". Đừng nói là độc giả nam, đến cả các fan nữ cũng mê Mei Mei như điếu đổ luôn ấy.

Cơ mà ở waifu này có một vấn đề, đó là lúc nào trong mắt Mei Mei cũng chỉ có tiền mà thôi. Nếu bạn yêu cầu được hẹn hò với Mei Mei thì chắc "phú bà" sẽ đồng ý đấy, nhưng mà bạn sẽ phải tốn bao nhiêu thì... không biết đâu nhé.

Xem thêm: Sẽ thế nào khi con gái cosplay Gojo Satoru Jujutsu Kaisen?

2. Ieiri Shoko

Ieiri Shoko

Shoko vốn là bạn học của Gojo Satoru và Geto Suguru tại học viện chú thuật. Sau khi tốt nghiệp, cô chọn ở lại trường làm bác sĩ. Tương tự Mei Mei, số lần xuất hiện của Shoko cũng là rất ít. Dù vậy, vai trò của cô trong mạch truyện là rất quan trọng bởi nếu không có Shoko thì chắc những chú thuật sư không thể nào hồi phục thương tích của họ nhanh chóng được.

Đánh giá một cách tổng quan thì Shoko là một "mỹ nhân" của giới chú thuật sư luôn chứ không đùa. Sự xinh đẹp của Shoko đã thể hiện từ lúc cô còn là học sinh và nó ngày càng phát triển thêm khi cô trở thành bác sĩ. Shoko X Gojo là thuyền được khá nhiều fan ra sức đẩy. Không biết là sau khi cuộc chiến với Sukuna kết thúc thì thầy có về một nhà với Shoko không ta?

3. Tsukumo Yuki

Tsukumo Yuki

Yuki là nữ chú thuật sư duy nhất đạt đến mức đặc cấp trong Chú Thuật Hồi Chiến. Nhân vật này xinh đẹp, mạnh mẽ, có mục tiêu rõ ràng và sở hữu tiềm năng lớn để khai thác. Tiếc rằng, cô nàng đã không được khai thác quá nhiều và phải nhận một kết cục khá tệ trong cuộc chiến với Kenjaku.

TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

4. Fushiguro Tsumiki

Fushiguro Tsumiki

Tsumiki là chị gái của Megumi. Giống hầu hết các waifu trên, Tsumiki cũng không được xuất hiện nhiều. Phần vì cô chỉ là vai phụ, phần vì tình trạng của cô không cho phép. Chỉ khi bị chiếm hữu bởi một chú thuật sư, ta mới được thấy Tsumiki "hoạt động" nhiều hơn trong câu chuyện của Jujutsu Kaisen.

Lên hình rất ít nhưng nhan sắc của Tsumiki thì không thể nào mà chê được. Gen nhà Fushiguro tính ra tốt phết đấy chứ. Từ Toji, Megumi cho đến Tsumiki đều rất là ưa nhìn. Nhà này mà đi làm người mẫu khéo cũng hợp lắm đấy.

5. Orimoto Rika

Orimoto Rika

Tạm chốt lại danh sách phần này sẽ là Rika, cô bạn thuở nhỏ của Yuta. Đáng yêu, xinh đẹp và có tính cách ấm áp, Rika nhất định sẽ trở thành một cô gái rất xinh - có khi thành vợ Yuta luôn - nếu cô ấy không gặp tai nạn và qua đời. Sau khi đã mất, Rika vẫn giữ sự chung thủy với Yuta, nguyện hết lòng bảo vệ người mình yêu (dù đôi khi là hơi quá).

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang