Spoiler Chainsaw Man 136: Xuất hiện waifu mới dám... chạm vào vùng kín của Denji!

Spoiler Chainsaw Man 136, tóm tắt nội dung chap 135: Đang buồn đời vì không được làm Người Cưa nữa, Denji được Yoshida mai mối cho một cô gái. Vừa mới gặp nhau thôi mà cô bạn này đã chạm vào vùng kín của Denji rồi!

Tóm tắt Chainsaw Man 135

chainsaw man 136

Fami một lần nữa tiếp cận Asa và Yoru. Quỷ Đói Khát tiết lộ rằng: con quỷ Yoru đang nhắm đến là Chainsaw Man Đen, còn con quỷ Asa "thích" là Chainsaw Man Đỏ. Nếu Asa chịu hợp tác, Fami sẽ giúp cô lẫn Quỷ Chiến Tranh đạt được mong muốn của mình. Asa đồng ý. Không lâu sau đó, cô trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 135: Người Cưa Đỏ - Người Cưa Đen? Asa về phe Fami!

Spoiler Chainsaw Man 136

chainsaw man 136

Bị crush cướp hết công trạng, Denji đến trường trong tâm trạng ủ dột. Tình hình đang có vẻ tệ bởi những kẻ tôn sùng Chainsaw Man cực đoan đang bắt đầu lộng hành hơn. Denji bị đấm và cậu đánh trả khiến tên kia nhập viện. Denji bị giáo viên cảnh cáo - nhưng cậu chả quan tâm.

Yoshida xuất hiện, rủ Denji cúp học đi xem phim. Rạp phim có xác một con quỷ đã bị giết, nhưng không ai quan tâm cả. Yoshida nói dù không có sự xuất hiện của Chainsaw Man (ý ở đây là Denji) thì mọi thứ vẫn được giải quyết.

Cậu không phải nhân vật chính của câu chuyện này. Thế giới sẽ không kết thúc dù thiếu đi cậu.

Yoshida sau đó giới thiệu cho Denji một cô gái. Ban đầu Denji không mấy quan tâm, nhưng khi cô ấy chạm vào "vùng kín" của Denji thì mọi chuyện lại khác.

Chainsaw Man 136 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Lịch phát hành manga Chainsaw Man 136

Chainsaw Man chap 136 dự kiến phát hành trên MangaPlus vào lúc 22h, ngày 18 tháng 7 năm 2023. Các thông tin dự đoán, spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 7/2023: One Piece Ace, Doraemon đặc biệt và nhiều manga hấp dẫn khác​​​​​​​

Những câu hỏi thường gặp về Chainsaw Man

Khi nào Chainsaw Man có chap mới?

Manga Chainsaw Man chap mới sẽ ra mắt vào 22h tối Thứ 3 hàng tuần trên trang web MangaPlus. Bạn có thể truy cập để xem truyện full HD, có bản quyền hoàn toàn miễn phí.  Chương mới sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 7 năm 2023.

Xem Chainsaw Man ở đâu?

Đối với khán giả Việt Nam, bạn có thể xem manga Chainsaw Man chap mới nhất có bản quyền trên website MangaPlus của Shueisha. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ bản truyện in đang được phát hành bởi NXB Trẻ.

Những manga giống Chainsaw Man

Jujutsu Kaisen, Fire Punch, Berserk,... Để biết thêm những tựa truyện hay, mời bạn xem thêm các bài viết tổng hợp truyện tranh của mình nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang