Spoiler One Piece 1088 CẬP NHẬT: Garp 'mất tích' tại Hachinosu!

Spoiler One Piece 1088 và lịch phát hành One Piece chương mới: Cuộc chiến tại Hachinosu kết thúc với số phận không mấy tốt đẹp dành cho anh hùng Hải Quân Garp...

Lịch phát hành manga tháng 7/2023: One Piece Ace, Doraemon đặc biệt và nhiều manga hấp dẫn khác

Spoiler One Piece 1088

one piece 1088

Tiêu đề One Piece 1088: Bài học cuối cùng.Trang màu tuần này liên hệ với live-action sẽ ra mắt vào cuối tháng 8/2023.

Đầu chương là một đoạn hồi tưởng ngắn tại căn cứ Marineford. Garp đang dạy cho một lớp Hải Quân. Koby vừa mới tham gia lớp này. Để bắt đầu buổi học, Garp đã đặt một câu hỏi rằng:

Nếu có một đứa trẻ và một ông già mắc kẹt trên một hòn đảo, và mấy đứa chỉ có một chiếc thuyền chở được 2 người, mấy đứa sẽ cứu ai.

Con sẽ nhường thuyền lại cho hai người họ - Koby đáp.

Sai bét! Lão già kia không còn sống được bao lâu nữa, cứ mặc kệ lão ta. Các cậu làm Hải Quân để làm gì? Không phải là để bảo vệ tương lai hay sao? Cậu và đứa bé kia có nhiều tương lai hơn một lão già! Chỉ có cậu và đứa bé nên được cứu thôi!

Garp sau đó có bị khiển trách vì đi dạy những điều kỳ quặc cho lớp trẻ. Garp tất nhiên là chả quan tâm vì với ông tương lai của những người trẻ là quý giá nhất.

Trong một cảnh hồi tưởng khác tại Amazon Lily, ta nhìn thấy Râu Đen đồng ý rời đảo. Tuy nhiên, hắn mang theo 800 lính Hải Quân và một chiến hạm. Koby đã tiến ra đề nghị mình làm con tin thay 800 người kia.

Quay trở lại đảo Hachinosu. Những người trên tàu của Garp đang hoảng loạn vì bàn tay khổng lồ. Garp ra lệnh cho Koby, Grus và Helmeppo: Koby phá bàn tay, Grus bảo vệ chiến hạm còn Helmeppo bảo vệ hai người họ. Koby hơi rén vì cậu không tin mình có thể phá thứ khổng lồ kia nhưng Garp ngắt lời và bảo cậu phải thực hiện nó. Garp sẽ cầm chân lũ hải tặc để 3 Hải Quân trẻ hành động.

Garp sau đó đấm gục Kuzan. Ông nhảy về phía đầu lâu rồi dùng Galaxy Devide chẻ đôi nó. Pizarro bị thương nặng. Một đoạn hồi tưởng ngắn sau đó cho ta thấy Koby cũng đã tập đấm chiến hạm như Garp. Trở lại hiện tại, cậu tung đấm "Honestly Impact" và phá hủy cánh tay của Pizzaro! Garp cười sảng khoái. Helmeppo và Grus hết sức bất ngờ.

Tiếp sau đó,  3 Hải Quân trẻ lên tàu an toàn. Garp dùng Den Den Mushi bảo mọi người phải rời đi ngay, còn ông sẽ tìm cách thoát khỏi Hachinosu sau.

Băng Râu Đen bao vây Garp. Kuzan tạo ra một thanh kiếm băng rồi dùng nó đâm thẳng vào người Garp. Dù cái chết đã đến rất gần nhưng Garp không hề sợ hãi. Ông không ngừng cười - bất chất việc cơ thể đang dần bị đóng băng bởi năng lực của Kuzan.

one piece 1088

Cuộc chiến kết thúc. Theo lời người dẫn chuyện, "Anh hùng Hải Quân" Garp đã mất tích tại đảo hải tặc Hachinosu. Số phận của ông hiện không xác định. Có khi nào Kuzan đóng băng Garp là để... cứu thầy?

Trong các diễn biến tiếp theo, chúng ta quay trở lại đảo Egghead. Lúc này, Hải Quân đã bắt đầu đổ bộ lên đảo. Trước đó, lời người dẫn chuyện cho ta biết Luffy Mũ Rơm đang chiếm Egghead làm thành trì của mình.

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

One Piece 1088 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1088

One Piece chap 1088 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 7 năm 2023 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 20+ nhân vật được lấy cảm hứng từ người thật (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang