Ngoại truyện Naruto xác nhận Đệ Tứ Minato có tiềm năng ngang bằng Đệ Nhất?

Naruto: Ngoại truyện về Namikaze Minato đã chính thức ra mắt khán giả. Bên cạnh câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa Đệ Tứ tương lai và Kushina, ngoại truyện này còn khiến khán giả xôn xao vì ngầm thừa nhận Minato có tiềm năng ngang với Đệ Nhất Senju Hashirama. Chi tiết thế nào thì ta cùng xem nhé.

Sơ lược nội dung Naruto: Ngoại truyện về Namikaze Minato

Namikaze Minato

Naruto: Gió Lốc Trong Xoáy Nước lấy mốc thời gian trước khi Minato trở thành Hokage Đệ Tứ của làng Lá. Minato và Kushina lúc này đã quen nhau rồi, nhưng cả hai lại không có nhiều thời gian gặp gỡ. Một phần là vì Kushina bị hạn chế đi lại (vì đang chứ Cửu Vĩ trong người), phần vì Minato đang phát triển một thuật mới: Rasengan.

Vì muốn gặp Minato, Kushina đã lẻn ra khỏi kết giới. Cô nhanh chóng mất kiểm soát. Cửu Vĩ Kurama xuất hiện. Lúc này, Minato đã cường hóa bốn biểu tượng phong ấn bằng nhẫn thuật của bản thân. Kurama đã rất bất ngờ khi hiện tại vẫn có một nhẫn giả có thể đạt đến tầm cỡ của Đệ Nhất Senju Hashirama.

Trong các diễn biến sau đó, Kushina cùng Minato trấn áp Cửu Vĩ. Cũng trong lúc này, Minato đã luyện thành Rasengan.

Xem thêm: Spoiler Naruto: Ngoại truyện Namikaze Minato - Quá khứ của Hokage Đệ Tứ!

Ngoại truyện Naruto xác nhận Minato có tiềm năng ngang bằng Đệ Nhất?

đệ tứ mạnh bằng đệ nhất

Dù chỉ là một one-shot ngắn ngủi nhưng Gió Lốc Trong Xoáy Nước đã kể cho chúng ta một câu chuyện rất trọn vẹn về Minato và Kushina - hai đấng sinh thành của Naruto. Chương truyền có khá nhiều chi tiết hay, nhưng đáng chú ý nhất phải là dòng suy nghĩ của Kurama về Minato.

Là một Vĩ Thú đã sống qua thời gian dài, đụng độ không ít kẻ địch mạnh, Kurama đã rất bất ngờ khi Minato, một người không thuộc tộc Uzumaki, lại có thể củng cố phong ấn bằng nhẫn thuật của bản thân. Cửu Vĩ đã ngay lập tức đưa ra nhận định rằng Minato là người có tiềm năng ngang ngửa với Đệ Nhất.

Xem thêm: Anime Naruto sẽ có thêm 4 tập hoạt hình mới toanh ra mắt trong tháng 9/2023!

Namikaze Minato naruto

Khả năng của Minato luôn là điều mà nhiều fan Naruto thường xuyên bàn tán. Cũng đã từng có những giả thuyết cho rằng Đệ Tứ mạnh bằng Đệ Nhất và lẽ ra đã có thể tiến xa hơn nếu như không chết quá sớm. Tất nhiên, bên cạnh các đánh giá đó thì cũng có không ít người cho rằng đánh giá của Cửu Vĩ hơi khó tin vì "so thế nào được mà so".

Minato dân đen cày chay mà lên được thế này thì imba quá rồi.

Minato là thiên tài mà, đối thủ hay đồng đội gì cũng kính nể. Nếu không chết sớm thì cũng ra gì lắm chứ đùa.

So làm cái gì, cả hai ông đều có skill không thể cản phá nên phải hẹo sớm thôi, chứ còn sống thì ai mà chơi lại.

Đánh giá của Kurama cũng đúng mà. Trừ Đệ Nhất ra có Hokage nào đạt được thành tích như Đệ Tứ đâu.

Lời Cửu Vĩ cũng do tác giả viết mà. Cái này thì là tác giả xác nhận rồi.

Bên cạnh những tranh cãi về việc Đệ Nhất Với Đệ Tứ ai mạnh hơn thì nhiều fan bày tỏ mong muốn rằng Kishimoto Masashi-sensei sẽ thực hiện một loạt truyện mới về Minato luôn. Đệ Tứ có quá nhiều điều hay ho để khai thác, khả năng của Kishimoto-sensei vẫn còn rất đỉnh nên nếu ra phần mới về Minato thì chắc chắn truyện sẽ thành công.

Cá nhân bạn, bạn nghĩ thế nào? Hokage Đệ Tứ có mạnh ngang ngửa Đệ Nhất Senju Hashirama như Cửu Vĩ đánh giá không? Bạn có mong one-shot ngoại truyện về Namikaze Minato sẽ được làm thành manga dài không? Hãy để lại bình luận để ta chém gió với nhau nhé.

Xem thêm: Naruto: 5 nhân vật lẽ ra sẽ trở thành Hokage nếu họ may mắn (hoặc không làm phản diện)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang