Nhóm Flex đến hơi thở cuối cùng bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động sau khi đạt 1,4 triệu thành viên

Người đứng đầu của nhóm "Flex đến hơi thở cuối cùng" đã bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động khiến cộng đồng không khỏi hoang mang và tiếc nuối

"Flex đến hơi thở cuối cùng" là một hội nhóm vô cùng nổi tiếng ở thời điểm hiện tại khi mà người dùng mạng Facebook thể tham gia nhóm cộng đồng này và khoe với mọi người về những thành tích đặc biệt mà bản thân từng làm được ở quá khứ cho đến hiện tại theo một hướng tích cực, vui vẻ nhất.

Xem thêm: London Tipton và những hình ảnh Flex nổi tiếng của phú bà Disney!

Nhóm Flex đến hơi thở cuối cùng bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động

Cũng bởi vì những bài đăng vô cùng chất lượng và hài hước nên nhóm cộng đồng này đã nhanh chóng vươn lên được con số 1,4 triệu thành viên, trở thành một trong những nhóm cộng đồng phát triển nhanh chóng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. "Flex đến hơi thở cuối cùng" cũng trở thành một đề tài được rất nhiều người bàn tán đến trong những ngày qua bởi những bài đăng thú vị của mình.

Nhóm Flex đến hơi thở cuối cùng bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động

Sự nổi tiếng của nhóm cộng đồng này cũng thu hút được rất nhiều người nổi tiếng tham gia và thoải mái trong việc "flex" cùng người hâm mộ. Rất nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một sự việc hiếm thấy, rất hiếm hội nhóm nào được lập theo trào lưu mà lại có được lượng người tham gia đông đảo như thế.

Nhóm Flex đến hơi thở cuối cùng bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động

Tuy nhiên trong một bài đăng mới đây nhất thì người sáng lập ra nhóm "Flex đến hơi thở cuối cùng",  Đặng Hữu Thịnh đã bất ngờ thông báo rằng hội nhóm này sẽ tạm dừng hoạt động trong 6 tháng. Theo như Hữu Thịnh cho biết thì bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng nhóm cộng đồng của mình sẽ có thể nhận được sự quan tâm lớn lao đến như thế. Ngoài ra việc lưu trữ nhóm cho thời gian tới chính là cơ hội cho anh có thể cải tiến chất lượng nội dung, phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.

Xem thêm: Flex đến hơi thở cuối cùng là gì? Vì sao nhóm này lại hot đến nỗi đạt hơn nửa triệu người tham gia?

Nhóm Flex đến hơi thở cuối cùng bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động

Thông báo này đã khiến cho không ít người dùng mạng cảm thấy hụt hẫng về thông báo này. Rất nhiều những câu hỏi đặt ra cho lý do tạm ngừng hoạt động group liên tục xuất hiện. Thậm chí còn có một số cái tên còn xin được duyệt nốt những bài đăng của mình trước khi nhóm dừng hoạt động, nhưng những gì mà họ nhận được đó là sự im lặng từ người đứng đầu, cũng như nhóm cũng không có thêm bất kì bài đăng gì mới cả.

Dù có phần tiếc nuối nhưng cộng đồng mạng vẫn dành nhưng lời cảm ơn đến thành viên ban quản trị đã tạo ra một sân chơi thú vị cho cộng đồng trong thời gian qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang