Tạm biệt Black Clover, Weekly Shonen Jump chào đón 3 manga mới toanh đầy tiềm năng!

Để lấy đầy khoảng trống mà Black Clover cùng vài tựa manga bị "khai tử" để lại, Weekly Shonen Jump công bố thêm 3 tựa manga mới. THông tin chi tiết về chúng như sau!

Weekly Shonen Jump "khai tử" Fabricant 100

weekly shonen jump khai tử manga

Mỗi năm, Weekly Shonen Jump sẽ có khoảng 2 - 3 đợt công bố manga mới. Sự cập nhật này tạo cơ hội cho những tác phẩm tiềm năng đến tay người đọc đồng thời cũng là dịp để tạp chí "khai tử" những tác phẩm không được đón nhận tốt.

Như ta đều đã biết, Weekly Shonen Jump là một trong những tạp chí truyện tranh ăn khách nhất tại Nhật, vậy nên sự cạnh tranh trên tạp chí này là rất cao. Nếu một manga mới có nhiều tuần liên tiếp không được khán giả xếp hạng cao, manga ấy sẽ bị ép kết thúc ngay.

Đầu tháng 9 này, WSJ sẽ chính thức khai tử Fabricant 100 của tác giả Enoshima Daisuke, biến chap 36 thành chap cuối cùng của tựa truyện này. Tenmaku Cinema và Ice-Head Gill cũng đang trong vùng nguy hiểm khi liên tục có thứ hạng thấp. Rất có thể trong tương lai gần (vài tuần nữa hoặc vào dịp cuối năm), những manga này cũng sẽ bị khai tử.

Trước đó, Weekly Shonen Jump cũng đã tạm biệt manga Black Clover khi tựa truyện này được chuyển sang Giga Jump, tạp chí chỉ ra mắt 1 số mỗi 3 tháng. Với kha khá khoảng trống, Weekly Shonen Jump chuẩn bị giới thiệu đến khán giả 3 tựa manga mới sau đây.

Xem thêm: Manga Black Clover 'chuyển nhà', 3 tháng mới có 1 chương mới!

Weekly Shonen Jump công bố 3 tựa manga mới

Trong tạp chí Weekly Shonen Jump số 40, 3 cái tên hoàn toàn mới đã được giới thiệu đến khán giả. Những tựa manga này sẽ lần lượt xuất hiện trên tạp chí trong tháng 9 này.

Mama YuuYuu

Mama YuuYuu

Lịch phát hành: Weekly Shonen Jump #41, ngày 11 tháng 9 năm 2023.

Tác giả: Hayashi Yoshihiko.

Nội dung của truyện lấy bối cảnh ở một thế giới "giả tưởng bình thường mới" với những anh hùng và Quỷ Vương học cách chung sống với nhau.

Kagurabachi

Kagurabachi

Lịch phát hành: Weekly Shonen Jump #42, ngày 18 tháng 9 năm 2023.

Tác giả: Hokazono Takeru.

Câu chuyện về cha con thợ rèn kiếm với một tương lai không xác định. Những biến cố của họ sẽ được kể và "khám phá" thông qua một thanh kiếm.

Two On Ice

Two On Ice manga

Lịch phát hành: Weekly Shonen Jump #42, ngày 25 tháng 9 năm 2023.

Tác giả: Itsumo Elck.

Liên quan đến môn thể thao trượt băng, Two On Ice sẽ là câu chuyện về một chàng trai và một cô gái bí ẩn vô tình gặp được nhau trên sân băng lạnh giá.

Cả 3 manga trên đều nằm trong đợt phát hành JUMP NEXT WAVE của tạp chí Weekly Shonen Jump . Ngoài ra, tác giả của chúng đều là những cái tên trẻ đã được đề cử cho giải thưởng Tezuka Osamu Cultural Prize của Shueisha. Các thành tích đáng ngưỡng mộ cùng những tác phẩm trước của cả ba tác giả đang tạo ra một sự kỳ vọng khá lớn ở khán giả. Liệu rằng những manga này có đủ sức thay thế những Black Clover, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen hay không? Ta cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Mất 2 năm viết 60 chương truyện, mangaka bị thông báo không được phát hành manga mới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang