Danh sách những nhân vật đã bị 'cắt bỏ' trong One Piece live-action

Để đảm bảo vấn đề thời lượng, One Piece live-action đã thay đổi nhiều tình tiết đồng thời cắt bỏ nhiều nhân vật xuất hiện trong manga gốc - trong đó có một người vô cùng quan trọng. Những ai đã bị bỏ khỏi phim? Ta cùng xem nhé!

Tôn trọng nguyên tác và được thực hiện cực kỳ chỉn chu, One Piece live-action đang là cái tên làm mưa làm gió trên toàn cầu, là tác phẩm tiêu biểu đánh bay định kiến "live-action chuyển thể manga thì dở ẹc" của nhiều người. Chỉ với 8 tập phim, One Piece live-action đã cho ta xem hành trình lập băng của Luffy và những sự kiện xảy ra trước khi họ tiến vào Đại Hải Trình.

Dù có nhiều thay đổi, phim vẫn truyền tải rất tốt những nội dung chính của manga gốc. Nhiều nhân vật cũng đã bị cắt bỏ khỏi nội dung phim hòng đảm bảo đường dây câu chuyện được gọn gàng nhất. Vậy, đâu là những cái tên đã bị loại bỏ? Ta cùng xem nhé.

Mohji & Richie

Mohji & Richie

Trong cuộc chiến giữa băng Mũ Rơm với Buggy, có rất nhiều sự thay đổi đã được thực hiện. Theo đó, hai nhân vật là Mohji và con sư tử Richie đã bị loại khỏi phim. Cabaji cũng bị "nerf" đi đáng kể để dành thời lượng cho Buggy thể hiện sức mạnh.

Việc loại bỏ Mohji và Richie khá là hợp lý do vai trò của hai nhân vật này không được rõ ràng lắm. Bên cạnh đó, nếu không có con sư tử Richie thì ê kíp sẽ tiết kiệm được kha khá tiền CGI, vậy nên... tội gì mà không bỏ.

Island of Rare Animals

Island of Rare Animals

One Piece live-action đã loại bỏ hẳn một hòn đảo đã xuất hiện trong manga gốc, đó là Island of Rare Animals. Đây là hòn đảo mà nhóm Luffy gặp được Gaimon, người đàn ông mắc kẹt trong chiếc rương kho báu. Tại đảo, họ cũng gặp được vô số loài động vật kỳ quái.

Câu chuyện tại Island of Rare Animals không có tác động gì lớn trong nội dung của One Piece nên cắt bỏ nó đi không gây ảnh hưởng gì đến live-action cả. Vâng, một lần nữa, việc không cần bỏ tiền ra làm mấy con động vật kỳ lạ trên đảo cũng sẽ giúp ê kíp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Django

Django one piece live-action

Django là một thuộc hạ đáng tin cậy của Kuro. Tay này về sau cũng xuất hiện khá là nhiều, vậy nên không ít khán giả đã rất bất ngờ khi tên này không xuất hiện trong phim. Theo nhiều dự đoán, có lẽ tên thôi miên này sẽ không có trong vũ trụ live-action luôn, hoặc nếu có thì cũng chỉ đóng vai trò cameo.

Johnny & Yusaku

Johnny & Yusaku

Johnny và Yusaku là hai thợ săn tiền thưởng kiêm đàn em của Zoro. Ở manga, họ xuất hiện từ arc Baratie và cũng có đóng góp trong cuộc chiến với Arlong. Hai nhân vật này khá là thú vị, nhưng mà vì họ không có vai trò gì quá quan trọng nên loại bỏ khỏi phim cũng là hợp lý.

So sánh One Piece live-action và anime: Xem One Piece live-action ở đâu?

Tamanegi, Piiman, Ninjin

Tamanegi, Piiman, Ninjin

Tamanegi, Piiman, Ninjin là ba đứa "đàn em" của Usopp tại làng Syrup. Trong mạch truyện chính, chúng là những đứa tin vào lời nói dối của Usopp và hỗ trợ anh khá nhiều trong việc ngăn chặn đám Kuro. 3 nhân vật này khá là dễ thương, nhưng xét trên việc cố nhồi nhét chúng vào sẽ khiến phim có quá nhiều nhân vật phụ không cần thiết, vậy nên loạt chúng đi là cách tốt nhất.

Pearl

one piece live-action

Pearl là tay thuộc hạ của Don Krieg. Trong manga và anime, Pearl là đối thủ của Luffy trước khi Mũ Rơm đánh với Don. Ở bản live-action, băng của Don Krieg đã hoàn toàn bị xóa sổ bởi Mihawk. Ngay cả Don cũng bị giết chết luôn, thành ra không có trận chiến nào xảy ra giữa Luffy và băng của Don cả.

Momoo

Momoo one piece live-action

Momoo là thú cưng của băng Arlong. Số lần xuất hiện của con quái vật này là không nhiều, chủ yếu là để cho vui và tạo cớ để băng Mũ Rơm phô diễn sức mạnh. Bỏ Momoo đi sẽ tiết kiệm được tiền CGI và cũng làm phim đỡ dài dòng.

Hatchan

Hatchan one piece live-action

Hatchan là nhân vật bị xóa trong live-action khiến nhiều người ngỡ ngàng nhất. Với ai đã xem One Piece manga hay anime, chúng ta đều biết rằng Hatchan có một vai trò khá quan trọng trong arc Đảo Người Cá. Hình xăm trên người anh cũng là chi tiết liên hệ đến băng hải tặc của Fisher Tiger. Liệu Hatchan có cơ hội xuất hiện trong tương lai không hay anh sẽ bị loại khỏi One Piece live-action luôn? Ta cùng chờ xem nhé.

Trên đây là những nhân vật đã bị loại bỏ trong One Piece live-action. Nhân vật nào khiến bạn cảm thấy tiếc nuối nhất? Để lại bình luận và chém gió cùng nhau nhé.

Xem thêm: Mê mẩn với nhan sắc Emily Rudd a.k.a Nami trong One Piece live-action!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang