One Piece live-action: Oda-sensei cấm không cho phát triển chuyện tình yêu!

Mặc kệ các fan đẩy thuyền Zoro x Nami nhiệt liệt, ê kíp làm phim One Piece live-action cho biết sẽ không có chuyện tình cảm nào giữa các nhân vật cả. Đây là lệnh cấm từ chính Oda-sensei đấy!

Sơ lược nội dung One Piece live-action

One Piece live-action

One Piece live-action mùa 1 bao gồm 8 tập phim, chuyển thể câu chuyện về cuộc gặp gỡ của 5 thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm và những gì họ đã trải qua trước khi tiến vào Đại Hải Trình. Phim chính thức có mặt trên Netflix vào ngày 31 tháng 8 năm 2023. Chỉ sau vài ngày, One Piece live-action đã trở thành tâm điểm cho mọi sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới, xóa bỏ sự "kỳ thị" của khán giả về thể loại live-action.

Để đảm bảo về mặt thời lượng cũng như đường dây câu chuyện, One Piece live-action đã có khá nhiều thay đổi so với manga gốc. Tương tác giữa các nhân vật cũng có một chút đổi khác nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo truyền tải những thông điệp giống trong manga.

Fan đẩy thuyền các nhân vật trên One Piece live-action

One Piece live-action zoro nami

Sau khi xem phim, rất nhiều khán giả đã bị ấn tượng về sự tương tác giữa các nhân vật. Đặc biệt, cặp đôi Zoro x Nami được đẩy thuyền rất mạnh do phản ứng hóa học giữa Mackenyu và Emily Rudd là quá tốt. Trong manga, chuyện tình cảm của hai nhân vật này đã được khá nhiều khán giả ủng hộ rồi. Sang bản live-action thì nỗ lực đẩy thuyền của fan càng mạnh mẽ hơn khi thấy cặp nam thanh nữ tú kế bên nhau.

Danh sách những nhân vật đã bị 'cắt bỏ' trong One Piece live-action

Oda-sensei cấm chuyện tình cảm trong One Piece live-action

one piece live-action oda

Với sự hoan nghênh của khán giả, One Piece live-action hoàn toàn có thể phát triển chuyện tình cảm của các nhân vật - cụ thể ở đây là Nami và Zoro. Tuy nhiên, những mong đợi ấy đã bị dập tắt hoàn toàn bởi một chia sẻ từ đồng sản xuất của phim.

Sau khi biết sự ủng hộ của khán giả đối với cặp đôi Zoro - Nami, nhà sản xuất Steven Maeda đã lên tiếng xác nhận rằng: mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở mức tình bạn và đoàn phim không hề có ý đưa chuyện tình cảm vào One Piece live-action.

Một trong những điều kiện của Oda Eiichiro khi cho phép chuyển thể live-action là cấm tình cảm lãng mạn giữa các thành viên.

Ngoài lệnh cấm trên, Oda-sensei cũng đưa ra kha khá điều kiện đối với ê kíp sản xuất để đảm bảo One Piece live-action không đi chệch hướng. Trong quá trình quay, ê kíp sản xuất cũng không có chủ ý để Zoro và Nami thả thính nhau đâu. Nếu bạn có cảm nhận được rằng họ đang thể hiện tình cảm hơn mức tình bạn thì là do hai diễn viên tương tác quá tốt đấy.

Với tuyên bố trên của Steven Maeda, 100% One Piece live-action sẽ giống với manga gốc về chuyện tình cảm. Sẽ không có cái thuyền nào được ra khơi trong bản phim người đóng cả. Hơi buồn, nhưng đấy là điều cần thiết để bản chuyển thể bám sát với nội dung nguyên tác.

Cá nhân bạn thì bạn nghĩ thế nào? Oda-sensei cấm phát triển chuyện yêu đương trong One Piece live-action có hợp lý không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: So sánh One Piece live-action và anime

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang