Asmongold bức xúc với sự nghèo nàn nội dung của Starfield, quyết định không chơi nữa

Trái ngược với tuyên bố thế giới mở của nhà phát hành, nam streamer nổi tiếng nhận ra rằng nó hoàn toàn giả tạo.

Starfield - tựa game thế giới mở của Bethesda nhìn chung đã nhận được sự đón nhận tương đối tích cực của cộng đồng. Nó cũng nhận được nhiều lời khen về khả năng tuỳ chỉnh các con tàu của người chơi khi có thể tạo ra cả Millennium Falcon nổi tiếng hay các con tàu xuất hiện trên phim khác, tuy nhiên, nam streamer Asmongold lại không thích thú với tựa game này cho lắm.

Starfield

Một trong những streamer nổi tiếng trên Twitch đã đưa ra nhận xét khá thờ ơ về tựa game này sau nhiều giờ trải nghiệm. Mặc dù vậy, Asmongold vẫn chơi nó trong một thời gian với hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn, nhưng giờ đây anh đã tiết lộ một vấn đề khiến anh không thể và không muốn phát sóng tựa game này nhiều hơn nữa.

Trong một buổi phát sóng gần đây của Asmongold, anh đã phản ứng trước đoạn clip về việc người chơi phàn nàn vì không thể khám phá hết các hành tinh như những gì mà nhà phát hành mô tả. Đoạn video nói rằng những bức tường vô hình cuối cùng sẽ ngăn cản cuộc khám phá của người chơi nếu họ đi quá xa. Tuy nhiên, nam streamer tin rằng đây không phải là vấn đề lớn nhất của trò chơi. Anh nói: "Vấn đề thực sự là thế giới mà bạn đặt chân đến chỉ có 5 điểm đáng chú ý, và chỉ có vậy thôi. Đó là thứ chết tiệt. Tôi đã đi qua cái hang động đó 3 lần rồi, tôi có cảm giác như mình đang chơi WoW cổ điển một lần nữa vậy. [...] Vì vậy, vấn đề thực sự không phải là bạn không thể khám phá toàn bộ hành tinh, vấn đề là bạn thật ngu ngốc nếu làm như thế, đó chính là vấn đề. Đó là vì không có lí do gì để đi loanh quanh và khám phá ở Starfield. Tất cả mọi nơi đều giống nhau".

Starfield

Mặc dù trò chơi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi về cách kể chuyện và sự chú ý đến từng chi tiết, nhưng chính cái gọi là sự lặp đi lặp lại của các hành tinh trong tựa game này khiến cho Asmongold ngày càng mệt mỏi. "Tôi đã đi hết 15/20 hành tinh và nó đều giống hệt nhau. Nó có những con quái vật giống nhau, nó có những khu vực giống nhau, nó có chiến lợi phẩm igống nhau, cách chiến đấu giống nhau, lối chơi giống nhau. Thật là nhàm chán", anh bức xúc.

Mặc dù Asmongold có thể không phải là người hâm mộ lớn nhất của Starfield, nhưng anh ấy đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ thử chơi nó khi không phát sóng để xem liệu quan điểm của anh ấy có thay đổi hay không. “Tôi muốn thích trò chơi này, tôi thực sự muốn thích trò chơi này nhưng chết tiệt, nó khó quá.”

Xem thêm: Nam streamer Asmongold tuyên bố nghỉ chơi Diablo 4 vì "quá tệ hại"
Xem thêm: Streamer Asmongold mỉa mai Twitch chat, nói rằng "toàn mấy thằng dở người"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang