Vtuber đang có lượng người xem vượt trội so với các Youtuber nữ!

Xuất hiện thông qua hình ảnh của những cô gái phong cách "anime", những Vtuber đang thu hút hàng triệu lượt theo dõi mỗi tháng, đánh bại hoàn toàn các cô gái Youtuber lộ mặt thật và chiếm trọn các vị trí trong BXH TOP streamer nữ được xem nhiều nhất. Chi tiết bảng xếp hạng mời bạn xem trong bài viết này nhé!

Vtuber là gì?

vtuber

Vtuber là những người làm nội dung giải trí trực tuyến, sử dụng các nhân vật ảo được tạo ra bằng máy tính để tương tác với khán giả. Vtuber xuất hiện vào giữa những năm 2010 và dần phát triển mạnh mẽ trong những năm sau đó. Đến năm 2020, đã có hơn 10,000 Vtuber hoạt động, trong đó có không ít Vtuber được đào tạo và ra mắt bởi những công ty giải trí lớn.

Hiện tại, Vtuber đã trở thành một "công cụ" hữu dụng để những người sáng tạo nội dung có thể tự tin xuất hiện trước khán giả mà không sợ để lộ danh tính thật. Sự dễ thương của các Vtuber cũng dễ dàng tiếp cận đến khán giả hơn, từ đó mở ra con đường phát triển thuận lợi cho từng cá nhân.

Các waifu Vtuber phiên bản đời thật sẽ trông như thế nào?

Các Vtuber chiếm hoàn toàn BXH TOP streamer nữ được xem nhiều nhất

Stream Charts là một trang web chuyên tổng hợp thông tin về các kênh giải trí như Twitch, , Youtube, Trovo Kick,... để đưa ra những bảng xếp hạng thú vị. Vừa qua, trang web đã cập nhật những số liệu mới nhất, cho thấy một sự bùng nổ cực kỳ mạnh mẽ của các kênh Vtuber.

Theo bảng xếp hạng "TOP những streamer nữ thịnh hành nhất" của tháng 4, 5, 6 năm 2023, Stream Chart cho thấy toàn bộ TOP 10 đều là các Vtuber. Họ thu hút hàng trăm ngàn người theo dõi cùng với đó là thời lượng stream cao ngất ngưỡng.

vtuber xếp hạng

TOP 10 đều là những cái tên rất quen thuộc đối với những ai yêu thích Vtuber. Ở TOP 1 không ai khác chính là cô nàng Pekora còn vị trí chốt bảng thì là "thuyền trưởng" Marine damdang.

Chuyển sang bảng xếp hạng TOP nữ streamer Youtuber được xem nhiều nhất tháng 8/2023, 9/10 vị trí dẫn đầu cũng là streamer nữ. Valkyrae là Youtuber duy nhất góp mặt trong danh sách này.

vtuber có lượng người xem cao hơn youtuber nữ

Thị hiếu của các khán giả hiện nay đang ngày một ưa chuộng Vtuber hơn. Hiểu được điều đó, không ít Youtuber "truyền thống" cũng đã dần chuyển sang làm nội dung Vtuber. Trong tương lai, khi mà công nghệ AI đang ngày càng phát triển hơn thì Vtuber chắc chắn sẽ còn lớn mạnh hơn bây giờ nữa. Cá nhân bạn có hay xem Vtuber không? Bạn nghĩ sao về việc các Vtuber đang có lượng người xem vượt trội hoàn toàn các Youtuber? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 Vtuber Hololive siêu siêu hot bạn nên-cần-phải theo dõi ngay

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang