Spoiler Jujutsu Kaisen 235: Hư Thức: Tử - Gojo chiến thắng rồi!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 235: Thành công tung ra đòn mạnh nhất, Gojo khiến Sukuna bị thương rất nặng. Tầm này thì Gojo thắng rồi ư?

Spoiler Jujutsu Kaisen 235

jujutsu kaisen 235

Sau khi đấm Ngạc Thổ, cánh tay đã mất của Gojo mọc lại hoàn toàn nhờ Phản Chuyển. Ngạc Thổ bị nghiền nát. Hai lần dùng Hắc Thiểm khiến Gojo như kiểu "vào zone", còn Sukuna thì bắt đầu thấy lo lắng sau cả ngàn năm trên đỉnh xã hội.

Một cú Hắc Thiểm nữa được tung vào người Mahoraga. Ngay sau đó, Gojo xuất hiện trước mặt Sukuna. Hắn tung đấm tấn công thì bị thầy chộp lấy rồi ném về phía Mahoraga.

Chuẩn bị mọi thứ xong, Gojo niệm ấn. Thuật Thức Nghịch Chuyển: Xích được tung ra. Sukuna sớm nhận ra Gojo định tung đòn gì nên muốn lấy Mahoraga ra chịu đòn thay. Hắn đoán đúng đòn của Gojo, nhưng lại không đoán được thầy muốn làm gì! Xích được bắn thẳng lên trời!

Thấy có gì đó sai sai, Sukuna ra lệnh Mahoraga hành động. Thức Thần đuổi theo Xích mà không để ý rằng Thanh vẫn còn đó. Sau khi tấn công Ngạc Thổ, Thương đi một vòng qua tòa nhà rồi bắn vào người Sukuna. Mahoraga tuân lệnh không cho Xích chạm vào Thanh và trong đầu nó chọt nảy ra một suy nghĩ độc lập: Hoàn Thành.

Ngay trước khi Mahoraga phá hủy Thanh, Gojo xuất hiện ở giữa rồi tung đấm vào người nó. Sukuna cố kích nổ Xích bằng trò bắn nước. Gojo đấm ngăn cản, nhưng nước đã được bắn ra. Sukuna đang đắc chí thì Gojo tăng cường Thanh trong thời gian cực ngắn. Thanh và Xích thành công chạm vào nhau, tạo ra Tử!

Một vụ nổ cực mạnh xảy ra, thổi bay cái vòng Bát Chánh luôn. Một phần thành phố bị tàn phá. Sukuna may mắn còn sống, nhưng cơ thể hắn thì đầy thương tích. Cánh tay trái đã bị mất đi.

Còn Gojo - THẦY VẪN KHỎE MẠNH VÀ KHÔNG SAO CẢ! Tử không gây sát thương cho Gojo!

Kusakabe nói rằng Sukuna không còn Mahoraga, không thể hồi phục và cũng không thể dùng Lĩnh Vực Triển Duyên nữa. Còn Gojo, thầy vẫn còn có thể chiến được. Trận này Gojo thắng rồi (chắc vậy.).

Jujutsu Kaisen 235 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 7 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 235

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 235 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 11 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang