Spoiler Sakamoto Days 134: Sakamoto đối đầu xạ thủ Order - Kamihate!

Lịch phát hành và spoiler chi tiết của Sakamoto Days 134: Để tham gia Triển Lãm Sát Thủ, Sakamoto vô tình có một cuộc đối đầu với siêu xạ thủ của Order - Kamihate!

Spoiler Sakamoto Days 134

sakamoto days 134

Sakamoto Days 134: The End.

Ở đầu chap, Nagumo đang ở một tòa nhà lớn, nơi tổ chức sự kiện Triển Lãm Sát Thủ. Anh ta có mặt ở đây với vai trò là một Order chịu trách nhiệm kiểm tra an ninh. Nhân viên sự kiện dẫn Nagumo đi tham quan và giới thiệu hệ thống an ninh của tòa nhà. Nói chung là an ninh ở đây thuộc hàng bậc nhất thế giới - nhưng mà nó có chống lại nổi mấy sát thủ chuyên nghiệp không thì chưa chắc nha.

Để đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi, tất cả nhân viên triển lãm đều là người của Sát Đoàn và Floater. Những người đi vào sẽ được soát vé, quét kim loại kỹ lưỡng. Nagumo vừa nghe vừa nghĩ đến Sakamoto, không biết rằng bạn mình sẽ vào đây bằng cách nào.

Ở một diễn biến khác, Sakamoto đang cải trang với một bộ râu ria lổm chổm. Anh đem súng của mình đến cho nhân viên thẩm định. Sau khi xem xét, người này không cho phép cây súng được đưa vào triển lãm. Lúc này là quá trễ rồi, anh ta cũng không thể làm gì hơn.

sakamoto days 134

Nhưng mà lạ thật, kiểm tra lại lần nữa thì nhân viên thấy "khẩu súng của sát thủ huyền thoại" đã được đăng ký trưng bày từ trước. Nghĩ rằng nhóm Sakamoto giở trò, nhân viên gọi bảo vệ. Người này còn chê súng Sakamoto đem tới là đồ giả nữa cơ.

Nhận thấy có gì đó sai sai, Amane cố tình đụng người nhân viên khi ra khỏi phòng, khiến anh ta làm rơi đống giấy tờ chứa danh sách vật phẩm trưng bày. Sử dụng trí nhớ đặc biệt của mình, Amane biết được khẩu súng đã đăng ký có số thứ tự 444 và được bán bởi một người tên "The End".

Lu lôi laptop ra, đưa cho cả bọn xem một trang web chợ đen có bán đấu giá vé triển lãm. Nhóm Sakamoto quyết định sẽ mua nó với giá 1 triệu. Tưởng vậy là xong, họ bất ngờ thấy cái tên "The End" ra giá 10 triệu.

Nhóm Sakamoto đẩy lên 20 triệu. The End quất luôn 100 triệu cho máu. Chơi tới luôn! The End và Sakamoto liên tục đẩy giá tấm vé lên cao chót vót. Trong 3 giây cuối cùng, Sakamoto chốt giá 500 triệu yên luôn! Tưởng vậy là đã xong, chiếc laptop chợt bị bắn tan nát bởi Kamihate - một thành viên của Order. Tên này có vẻ chính là The End và hắn không muốn cho Sakamoto tham gia triển lãm.

Chương truyện tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 9/2023: One Piece, Conan đặc biệt - nhiều truyện mới ra mắt khán giả!

Thời gian ra mắt Sakamoto Days 134

Sakamoto Days chap 134 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 11 tháng 9 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang