Spoiler anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 8: Chấp không dùng thuật thức, Gojo 1VS3!

Lịch phát sóng và spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 8: Rơi vào tình thế không thể sử dụng thuật thức, Gojo phải một mình đối đầu 3 kẻ địch rất mạnh. Không sao cả! Let Gộ Cook!

Tóm tắt nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 7

jujutsu kaisen season 2 tập 8

Sau khi được Mahito chữa cho những thương tật mà Thiên Dữ Chú Phược gây ra, Mechamaru lấy ra một con rối khổng lồ để đối đầu với tên nguyền hồn. Tận dụng 16 năm chú lực bản thân tích trữ được, Mechamaru không ngừng tấn công Mahito. Tên nguyền hồn biến đổi cơ thể tránh né, vừa đánh vừa cười rất vui vẻ.

Biết những đòn tấn công của mình không có tác dụng nhiều, Mechamaru đã chuẩn bị 5 ống phép chứa Âm Lưu - Giản Dị Lĩnh Vực, thứ có thể tác động đến linh hồn của Mahito. Nguyền Hồn dùng Bành Trướng Lãnh Địa xử lý Mechamaru, nhưng hắn không ngờ cậu vẫn kịp đâm thứ ấy vào cơ thể của nguyền hồn.

Tưởng mình đã thắng, Mechamaru bất ngờ bị Mahito tấn công trực diện trong buồng lái. Dù rất cố gắng phản công nhưng Mechamaru vẫn không thể thắng nổi. Kết quả là... Mechamaru tử trận.

Ở các diễn biến cuối, "sân khấu" Shibuya được chuẩn bị hoàn tất. Đây sẽ là nơi để các chú thuật sư chiến đấu toàn lực với bọn nguyền hồn. Theo yêu cầu của phe nguyền hồn, Gojo sẽ phải vào trong "màn" trước để đấu với kẻ địch. Các chú thuật sư khác sẽ phải chờ bên ngoài để giảm thiểu thiệt hại.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime hè 2023 và lịch phát sóng hoạt hình trong tháng 7

Spoiler nội dung anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 7

jujutsu kaisen season 2 tập 8

Theo yêu cầu của đám nguyền hồn, Gojo đã vào trong màn. Bên trong này có đầy người, cốt là để hạn chế Gojo sử dụng các đòn tấn công sát thương lớn. Đối đầu với thầy sẽ là Jogo, Hanami và Choso. Suguru là người đã lập ra kế hoạch tận dụng dân thường để tạo ra tình thế bất lợi cho Gojo. Kế hoạch ấy ban đầu rất thành công, bởi thầy đã tắt đi Vô Hạn Chú Thuật. Tuy nhiên, không cần đến thuật thức thì Gojo vẫn đủ sức out trình cả ba đối thủ!

Diễn biến chính của tập 7 sẽ là trận đối đầu giữa Gojo với Hanami và Jogo. Choso sẽ chỉ hỗ trợ từ xa thôi. Dù có lợi thế về số lượng, lại còn thường xuyên lấy dân thường ra làm con tin nhưng các nguyền hồn vẫn không thể khiến Gojo lung lay. Chỉ trong thời gian ngắn, Gojo giết chết Hanami!

Theo thông tin của phía chú thuật sư, giữa hai lớp màn là nơi mà kẻ giăng màn đang ẩn nấp. Thêm nữa, nơi này còn có nhiều người đã bị biến dạng bởi sức mạnh của Mahito. Điều này ép cho Yuji, Meimei và em trai cô ta phải tiến vào trong xử lý. Ở dưới nhà ga, Yuji chạm mặt một nguyền hồn hình dạng châu chấu. Hắn đang bảo vệ cho vật cố định màn.  Biết được mình phải làm gì, Yuji lập tức tiến vào cuộc chiến đối đầu với nguyền hồn.

Thời gian ra mắt anime Jujutsu Kaisen season 2 tập 8

 Chú Thuật Hồi Chiến phần 2 tập 8 sẽ lên sóng vào lúc 23h56 (Giờ Nhật Bản) ngày 14 tháng 9 năm 2023. Những thông tin mới về anime sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 chú thuật sư mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang