MrBeast nói rằng video của anh có nhiều view hơn nếu như anh ngậm miệng lại trong thumbnail

Một thống kê khá kì lạ được MrBeast đưa ra khiến người hâm mộ của anh bối rối.

Trong vài năm qua, MrBeast đã chứng tỏ rằng anh là một trong những nhà sáng tạo tài năng nhất khi học được thuật toán của Youtube. Với kiến thức đó, Jimmy đã thu hút được hơn 100 triệu người đăng kí trên kênh chính của mình và hàng triệu người đăng kí trên các kênh còn lại thuộc mạng lưới.

MrBeast

Sau khi thử nghiệm các thumbnail (ảnh bìa video) khác nhau cho các video gần đây nhất, MrBeast đã tiết lộ trên Twitter về những con số mà anh thu thập được khiến người hâm mộ khá vui vẻ và cũng bối rối.

MrBeast

Trong một bài đăng vào ngày 6 tháng 9 vừa qua, MrBeast tiết lộ rằng anh đang sử dụng công cụ kiểm tra thumbnail của Youtube để xem biểu cảm khuôn mặt nào ảnh hưởng đến lượt xem nhiều nhất trên các video của mình và phát hiện ra rằng, người hâm mộ không thích việc anh mở miệng. "Tôi đã ngậm miệng lại trong các thumbnail của mình và thời gian xem của chúng tăng lên với mỗi video haha", anh nói. "Giờ đây miệng của tôi sẽ khép lại trong tất cả các thumbnail nhưng trận chiến chỉ mới bắt đầu. Chúng ta không được nghỉ ngơi cho tới khi mọi cái miệng đều ngậm lại trong các thumbnails xuất hiện trên Youtube của người dùng."

MrBeast

Khi đăng tải một video trên Youtube, mọi thứ từ thumbnail cho tới nội dung mô tả đều có cơ hội xuất hiện trên trang đầu tiên của nền tảng video lớn nhất thế giới này. Và giờ mọi người chỉ cần chờ đợi xem MrBeast có chia sẻ thêm về các thử nghiệm với thumbnail trong tương lai hay không, nhưng đây vẫn là một điều khá thú vị khi có lẽ người hâm mộ không còn thấy hình ảnh MrBeast tươi cười trong các thumbnail trên kênh của anh nữa.

Xem thêm: MrBeast chuẩn bị kiện đối tác vì làm giảm uy tín và danh dự của mình
Xem thêm: Video mới nhất của MrBeast chứng tỏ độ hot khi phá kỉ lục lần thứ 3 liên tiếp trên Youtube

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang