TOP 10 Gundam đẹp nhất, được yêu thích nhất hiện nay (Phần 2)

Tiếp nối phần trước, sau đây là TOP 10 người máy Gundam siêu đẹp và được yêu thích nhất hiện nay.

Xem thêm: TOP 10 Gundam đẹp nhất, được yêu thích nhất hiện nay (Phần 1)

6. Astray Red Frame

astray red frame

Kết hợp giữa người máy với phong cách võ sĩ đạo Nhật Bản, Astray Red Frame đã ra đời. Khác với những người máy chiến đấu khác chuyên sử dụng súng, Astray vẫn có vũ khí tầm xa nhưng nó nổi bật nhất với việc dùng kiếm nhật để chiến đấu. Sự thú vị trong tạo hình lẫn vũ khí của Astray Red Frame khiến nó cực kỳ được lòng những người yêu thích văn hóa Nhật Bản.

7. God Gundam

God Gundam

Người máy dùng kiếm nghe cũng ngầu đấy - thế còn người máy chiến đấu bằng tay không thì sao? Lấy cảm hứng từ những võ sĩ đối kháng, God Gundam không sở hữu quá nhiều vũ khí. Khi chiến đấu, người máy này chủ yếu sử dụng tay trần để đấm đối thủ. Điểm đặc trung này khiến cho phong cách chiến đấu của God Gundam có sự khác biệt so với những người máy khác, từ đó tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

8. Nu Gundam

Nu Gundam

Nu Gumdam hay V Gundam là người máy chiến đấu xuất hiện trong phần phim “huyền thoại” Mobile Suit Gundam: Char’s Counterattack. Nói một cách nhanh gọn thì Nu Gundam là một cỗ máy hủy diệt cực kỳ thiện chiến với sức mạnh siêu bá đạo. Trong chiến đấu, người máy này sẽ ra trận cùng với những Fin Funnel lớn, vừa có tác dụng làm lá chắn, vừa có thể sử dụng như vũ khí công kích kẻ địch.

9. Gundam Exia

Gundam Exia

Gundam Exia hay “Ếch” là mẫu người máy được nhiều fan Gundam đánh giá là người máy đẹp nhất từng được tạo ra. Mẫu người máy này có thiết kế gọn gàng, linh hoạt nhưng vẫn toát lên sự “cơ khí” trong lúc chiến đấu. Vũ khí Exia sử dụng cũng rất linh hoạt, qua đó đem đến cho chúng ta những phân cảnh chiến đấu cực đã mắt. Đặc biệt, trên người Exia còn có cái dải năng lượng - thứ sẽ phát sáng khi Gundam này “nghiêm túc” càng làm cho vẻ đẹp của nó gia tăng đáng kể. 

10. Aerial

gundam Aerial

Cái tên cuối cùng trong danh sách này sẽ là “em út” Aerial, mẫu Gundam mới xuất hiện trong The Witch From Mercury. Ban đầu, Aerial bị khá nhiều người “chê bai” khi mẫu người máy này có ngoại hình không được cân đối lắm. Tuy nhiên, khi anime lên sóng và khán giả có cơ hội nhìn thấy khả năng của Aerial, những phản hồi tiêu cực đã gần như biến mất hoàn toàn.

Trên đây là TOP 10 Gundam đẹp nhất, được yêu thích nhất theo chọn lọc từ Lag. Cá nhân bạn cảm thấy thế nào? Với bạn đâu là mẫu Gundam đẹp nhất? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang