TOP 10 Gundam đẹp nhất, được yêu thích nhất hiện nay (Phần 1)

Nổi tiếng trên toàn thế giới, sau đây là TOP 10 Gundam đẹp nhất và có lượng fan đông đảo nhất thế giới.

Gundam là thương hiệu giải trí nổi tiếng của Nhật Bản. Với rất nhiều phần anime đã được phát hành cùng hàng loạt những sản phẩm đồ chơi ăn theo, Gundam có lượng fan trung thành ở nhiều độ tuổi trên toàn thế giới. Tổng hợp từ trước đến nay, sau đây là TOP 10 Gundam đẹp nhất, được yêu thích nhất.

1. RX-78-2

RX-78-2

“Cụ” Gundam RX-78-2 là cái tên khởi đầu cho tất cả. Đây là mẫu robot tiêu biểu của loạt phim Mobile Suit Gundam. Mang thiết kế cổ điển, đậm chất máy móc, RX-78-2 đến nay vẫn rất được yêu thích và là lựa chọn hàng đầu cho những người sưu tầm mô hình.

2. Barbatos

Barbatos

Barbatos hay “bác ba” là mẫu Gundam xuất hiện trong Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans. Không như các hình tượng người máy trước đây, Barbatos được giới thiệu là một “con quỷ’ với sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Được điều khiển bởi Mikazuki, Barbatos một con sói được tháo xích, sẵn sàng nghiền nát bất kỳ kẻ địch nào.

Trong anime, ta có thể thấy rất rõ sự biến đối của Barbatos qua từng Form. Ban đầu, Barbatos giống một chiến binh máy móc. Tuy nhiên, khi chuyển sang dạng cuối thì Gundam này rất gần với hình tượng của một con quỷ. Và bạn biết gì không? Mỗi lần Barbatos thay đổi bề ngoài thì chính nhân vật Mikazuki cũng có những nét đổi khác đấy.

Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, bố mẹ của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng

3. RX-0 Unicorn Gundam

RX-0 Unicorn Gundam

Những người máy Gundam trong anime Mobile Suit Gundam Unicorn có rất nhiều khán giả yêu thích. Lý do đầu tiên là vì các người máy này vô cùng mạnh. Lý do thứ hai chính là khả năng chuyển đổi giữa 2 dạng của chúng.

Mang vẻ ngoài trắng tinh cùng lớp giáp mạnh mẽ “Ngựa” RX-0 Unicorn là một trong những mẫu Gundam đẹp nhất từng được tạo ra. Lúc biến hình thì chú ngựa này càng trông “chiến” hơn với những tia năng lượng tỏa ra bên dưới các lớp giáp.

4. Strike Freedom

Strike Freedom

Strike Freedom hay ZGMF-X10A Freedom Gundam là mẫu người máy đến từ Mobile Suit Gundam SEED Destiny. Sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, bắt mắt với sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu trắng - đen - xanh, vàng- đỏ, Strike khiến người xem yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khả năng chiến đấu của người máy này cũng rất đỉnh khi có thể cùng lúc kích hoạt nhiều khẩu pháo để xử lý kẻ địch.

Xem thêm: TOP 5 live-action chuyển thể anime đáng mong đợi sắp ra mắt trong tương lai!

5. Wing Zero

Wing Zero

Wing Zero hay XXXG-00W0 Wing Gundam Zero là mẫu người máy phát triển từ OZ-OOMS Tallgeese. Cũng như những cái tên còn lại trong TOP 10 này, Wing Zero có vẻ ngoài rất tuyệt vời. Wing nổi bật với khẩu súng nòng đôi, tấm lá chắn tuyệt đẹp và đôi cánh máy móc ấn tượng. Từ Wing Gundam, những mẫu người máy tân tiến hơn như Zero-One, Deathscythe, Heavyarms hay “bạch tuyết” Wing Zero có cánh.

(Còn tiếp…)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang