Anime Blue Exorcist season 3 công bố thông tin mới, hé lộ nội dung hot hòn họt!

Sau một thời gian dài "mất tích", anime Blue Exorcist season 3 sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2024. Nội dung cùng các thông tin cụ thể về phim như sau!

Đôi nét về Blue Exorcist

Blue Exorcist

Blue Exorcist - Ao No Exorcist (Lam Hỏa Diệt Quỷ) là manga hành động, huyền ảo do Katou Kazue sáng tác. Truyện phát hành từ tháng 4 năm 2009 và vẫn đang tiếp tục với lịch phát hành không cố định. Nội dung chính của truyện xoay quanh cặp anh em sinh đôi Rin và Yukio. Cả hai cùng có mục tiêu trở thành pháp sư diệt quỷ và tìm hiểu sâu hơn về xuất thân của chính mình.

Năm 2011, anime chuyển thể Blue Exorcist đã được thực hiện. Mặc dù có nhiều thay đổi so với manga gốc, anime vẫn được đón nhận rất tích cực. Năm 2017, phần hoạt hình thứ 2 được thực hiện và cũng nhận về phản hồi rất tốt. Sau gần 7 năm vắng bóng, anime về các pháp sư diệt quỷ cuối cùng cũng quay trở lại với phần thứ 3.

Huyền thoại rom-com anime Kimi Ni Todoke công bố season 3!

Trailer anime Blue Exorcist season 3

Theo Aniplex mới công bố, mùa 3 của Lam Hỏa Diệt Quỷ sẽ có tên là Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga. Phần hoạt hình này sẽ dựa trên vol 10 - 15 của manga gốc do Katou Kazue sáng tác.

Blue Exorcist season 3 sẽ được thực hiện bởi Studio VOLN thay vì A-1 Pictures như hai mùa trước. Ê kíp chính tham gia dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Yoshida Daisuke.
  • Giám sát kịch bản: Ono Toshiya.
  • Thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt ảnh chính: Oohigashi Yurie.
  • Âm nhạc: Yamamoto Kohta, Sawano Hiroyuki.

blue exorcist season 3

Dàn seiyuu lòng tiếng cho phim được xác nhận là sẽ giữ nguyên:

  • Okamoto Nobuhiko vai Okumura Rin.
  • Fukuyama Jun vai Okumura Yukio.
  • Kamiya Hiroshi vai Mephisto.
  • Takagaki Ayahi vai Kuro.

Thời gian ra mắt anime Blue Exorcist season 3

Ao No Exorcist phần 3 - Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 1 năm 2024. Với nội dung bao gồm 5 tập truyện, khả năng cao phần hoạt hình này sẽ kéo dài trong 2 mùa (khoảng 24 tập). Những thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong tương lai nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả Redo Of Healer hé lộ thông tin về anime season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang