TOP 10 trận solo tay không đỉnh cao nhất trong manga anime Nhật Bản (Phần 1)

Những trận đối đầu 1VS1 xảy ra rất thường xuyên trong manga, anime Nhật Bản. Trong danh sách sau, chúng ta hãy cùng điểm qua TOP 10 trận solo tay không đỉnh cao nhất đã từng xuất hiện nhé!

Manga, anime Nhật Bản không có giống phim siêu nhân, bởi vậy khi đánh nhau thì các nhân vật thường sẽ gạ kèo solo 1VS1. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua TOP 10 trận solo tay không đỉnh cao nhất với diễn biến khiến khán giả không thể rời mắt.

1. Naruto VS Sasuke - Naruto

Naruto VS Sasuke - Naruto

Một trong những trận solo đỉnh cao và nổi tiếng nhất manga, anime chắc chắn phải có Naruo VS Sasuke rồi. Với mối quan hệ phức tạp khi vừa là bạn, vừa là đối thủ, Sasuke và Naruto đã nhiều lần đối đầu nhau trong 700 chương truyện. Qua mỗi lần đối đầu, họ đều cho thấy bản thân trưởng thành hơn và có thêm nhiều sức mạnh hơn. Trận đánh của cả hai không hẳn là đánh tay không (tại vì họ cũng sử dụng khá nhiều nhẫn thuật) nhưng các pha cận chiến của họ vẫn rất là mãn nhãn.

Xem thêm: TOP 5 live-action dài tập chuyển thể manga đáng xem không thua gì One Piece live-action

2. Netero VS Meruem - Hunter X Hunter

Netero VS Meruem - Hunter X Hunter

Một trận solo tay không khác cũng nổi tiếng không kém là trận đánh giữa chủ tịch Netero với vua kiến Meruem trong Hunter X Hunter. Chiến đấu bằng sức mạnh thể chất và Niệm, hai nhân vật này đã cống hiến cho chúng ta một trận đấu hết sức tuyệt vời. Trận solo đem lại cảm giác phấn kích, hồi hộp với tiết tấu nhanh, dồn dập những đòn tấn công đầy tính toán. Các chiêu thức của Netero và Meruem đều nhắm chuẩn xác vào điểm yếu của đối thủ, khiến mọi sai lầm dù là nhỏ nhất cũng phải trả giá.

Đến cuối cùng, Netero (có vẻ) đã thua trận khi mà không tung ra chiêu cuối rồi mà vẫn không hạ được Meruem. Hết cách, ông đã dùng đòn tự sát, kéo Meruem chết chung với mình. Sau khi trận đánh kết thúc, các fan đã trao đổi rất nhiều về năng lực của Netero. Nếu chủ tịch mà còn trẻ thì liệu Meruem có thể là đối thủ của ông không? Để lại bình luận để ta cùng chém gió nhé.

3. Jotaro Vs Dio - Jojo's Bizarre Adventure

Jotaro Vs Dio - Jojo's Bizarre Adventure

Trong Jojo's Bizarre Adventure, chúng ta có thể thấy khá nhiều trận đánh tay đôi diễn ra. Thật ra thì cũng không tay đôi lắm khi mà các nhân vật thường sẽ sử dụng Stand như "Pokemon" để chiến đấu với nhau. Jotaro và Dio cũng thế. Họ đã có một trận đối đầu khá là kịch tính khi mà cả hai đều... đứng yên không cử động và để hai Stand quất nhau. Nhìn vào thì thấy hài, nhưng mà khi theo dõi từ đầu đến cuối thì trận này hấp dẫn phết đấy.

Xem thêm: TOP 4 siêu phẩm manga nên được chuyển thể live-action!

4. Goku VS Frieza - Dragon Ball

Goku VS Frieza - Dragon Ball

Dragon Ball - 7 Viên Ngọc Rồng cũng có không ít trận đối đầu 1VS1. Nhân vật chính Goku đã đánh nhau với khá nhiều đối thủ nặng ký, chẳng hạn như Vegeta, Piccolo, v.v... Tuy nhiên, để chọn ra trận mãn nhãn nhất thì chắc đó là trận giữa Goku với Frieza. Frieza vốn đã được giới thiệu rất tốt, vậy nên khi hắn đến đối đầu Goku thì một sự hoang mang ngay lập tức xảy ra trong đầu khán giả. Goku có đủ sức đánh bại tên này không? Frieza ghê gớm đến mức nào? Những câu hỏi ấy cứ theo ta suốt trận đấu của cả hai, bí mật tăng cường sự kịch tính cho trận đấu và làm chúng ta càng thêm hào hứng khi xem cả hai đánh nhau.

5. Saitama Vs Garou - One Punch Man

Saitama Vs Garou - One Punch Man

Khép lại phần 1 sẽ là trận đấu giữa Saitama và Garou. Ban đầu, Garou không là gì với Saitama cả. Vậy nhưng, hắn đã mạnh lên nhanh chóng sau khi bị bắt bởi Hiệp Hội Quái Vật. Không chỉ thế, GOD còn giúp cho Garou đạt đến một tầm cao mới. Garou đã trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nhưng vậy có đủ để đánh bại Saitama không?

Câu trả lời là không. Garou mạnh lên bao nhiêu, Saitama cũng tăng tiến sức mạnh gấp bấy nhiêu (thậm chí là hơn). Từ từ, Saitama dồn ép Garou, khiến cho hắn thua không còn manh giáp trước sức mạnh "nghiêm túc" của bản thân.

(Còn tiếp...)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang