Trai thẳng" có niềm đam mê độc lạ, thích trang điểm, mặc váy công chúa đi làm hàng ngày

Người đàn ông 36 tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc vì sở thích trang điểm, thắt tóc, diện đầm công chúa Lolita để đi làm hàng ngày.

Một cựu lập trình viên máy tính và đam mê cosplay 36 tuổi đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc vì quyết định mặc những bộ váy rực rỡ và trang điểm theo phong cách công chúa Lolita để đi làm mỗi ngày.

Người đàn ông tên là D-Jiang, có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc váy công chúa Gothic. Chỉ nhìn ngắm thôi chưa đủ, người đàn ông 36 tuổi này đã dành hàng giờ mỗi sáng để trang điểm lòe loẹt và mặc những chiếc đầm công chúa hàng ngày để đi làm. 

"Trai thẳng" đã có gia đình có sở thích trang điểm, mặc váy công chúa đi làm hàng ngày

Vợ D-Jiang, người chia sẻ tình yêu của anh với thời trang Lolita, không chỉ tán thành phong cách ăn mặc khác thường của chồng mà còn thường xuyên giúp anh trang điểm. D-Jiang cho biết anh không quan tâm người khác nghĩ gì về phong cách ăn mặc kỳ lạ của mình, bởi vì điều quan trọng là anh thích nó.

"Trai thẳng" đã có gia đình có sở thích trang điểm, mặc váy công chúa đi làm hàng ngày

“Nếu tôi thích phong cách lolita thì tôi nên tự mình mặc nó. Hơn nữa, tôi đã mua rất nhiều váy kiểu đó rồi, tại sao không mặc?” D-Jiang nói với tạp chí New People của Trung Quốc. “Tôi tin rằng quần áo không có giới tính. Khi tôi mặc váy không có nghĩa là tôi đang mặc quần áo của phụ nữ. Bản thân chiếc váy chỉ là một chiếc váy mà thôi.”

"Trai thẳng" đã có gia đình có sở thích trang điểm, mặc váy công chúa đi làm hàng ngày

Cựu lập trình viên máy tính cho biết quyết định áp dụng phong cách thời trang yêu thích hàng ngày của mình được lấy cảm hứng từ một loạt biến cố bi thảm trong cuộc đời. Năm 2019, anh mất đi một số người thân cũng như con mèo cưng mà anh đã nuôi suốt 10 năm, điều này khiến anh nhận ra cuộc sống thật ngắn ngủi và quý giá, từ đó anh muốn làm theo những gì trái tim mách bảo.

D-Jiang cho biết anh đã dành khoảng hai giờ mỗi sáng để trang điểm tỉ mỉ, làm tóc dài và chọn một chiếc váy từ tủ quần áo ấn tượng gồm khoảng 200 bộ quần áo, trị giá tổng cộng hơn 400.000 Nhân dân tệ (55.000 USD). Anh cũng giữ một bảng thống kê tỉ mỉ, nêu chi tiết về giá cả, màu sắc, tên và tần suất mặc của mỗi chiếc váy.

"Trai thẳng" đã có gia đình có sở thích trang điểm, mặc váy công chúa đi làm hàng ngày

D-Jiang nói: “Khi tôi dành thời gian để ăn mặc đẹp và mặc một chiếc váy đẹp, tôi cảm thấy như mình đang tận dụng tối đa thời gian của mình” .

Việc lựa chọn mặc váy đi làm của D-Jiang cũng giúp anh hiểu thêm những khó khăn mà phụ nữ phải đối mặt trong cuộc sống.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang