Sarah Natochenny - nữ diễn viên lồng tiếng cho Ash Ketchum nói lời tạm biệt với người hâm mộ

Từ giờ trở đi, người hâm mộ sẽ không còn nghe thấy giọng nói quen thuộc của cô với vai diễn Ash Ketchum sau hơn 18 năm gắn bó.

Diễn viên lồng tiếng hiện tại cho Ash Ketchum - nhân vật chính trong series phim Pokemon đã nói lời tạm biệt đầy xúc động sau 18 năm lồng tiếng cho nhân vật này.

Ash Ketchum VA

Sarah Natochenny mới đây đã chia sẻ lời tạm biệt đầy xúc động với cộng đồng Pokemon sau khi xem phân cảnh cuối cùng của anime Pokemon: To Be a Pokemon Master. Có thể thấy nữ diễn viên đã vỗ tay trong nước mắt, nhưng thừa nhận rằng cô không thể xem nó trên Netflix vì nó sẽ quá sức chịu đựng của mình.

"Thật là một đặc ân khi trở thành diễn viên lồng tiếng Anh của Ash Ketchum trong suốt 17 năm", cô nói vào năm 2022. "Cho dù điều gì xảy ra sau chương cuối cùng của anh ấy, anh ấy sẽ sống mãi trong trái tim của nhiều thế hệ về sau. Tôi sẽ giữ anh ấy hiện diện với tất cả chúng ta bằng mọi cách có thể.

Ash Ketchum VA

Natochenny đã là diễn viên lồng tiếng cho Ash trong 18 năm qua. Mặc dù đã được biết đến từ lâu rằng các tập cuối cùng rồi cũng sẽ ra mắt, nhưng khi chúng được phát trên Netflix, bộ phim đã gây xúc động rất nhiều tới Natochenny và những người hâm mộ Pokemon khi hành trình của Ash Ketchum đã không còn xuất hiện trước khác giả.

Ash Ketchum VA

Lời chia tay buồn bã của Natochenny cũng khẳng định sự lo lắng của nhiều người hâm mộ rằng Ash sẽ không xuất hiện trong anime Pokemon nữa. Phần anime Pokemon tiếp theo, Pokemon Horizons, sẽ tập trung vào Liko và Roy cũng như một Pikachu khác, Captain Pikachu. Hiện tại chưa rõ thời gian phát hành của anime này.

Xem thêm: Thu thập thẻ bài Pokemon theo cách không giống ai, nam cảnh sát đối diện án tù đầy nhục nhã
Xem thêm: Điểm mặt 3 thẻ bài Pokemon có mức giá hơn cả những biệt thự và xe hơi đắt tiền

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang