Bà Tân Vlog bắt đầu có chuyển biến tích cực sau vụ việc của Hưng Vlog, chuẩn bị hướng sự chú ý ra quốc tế

Bà Tân Vlog mới đây đã có một số thay đôi tích cực trong video mới của mình khiến không ít người xem cảm thấy bất ngờ

bà Tân Vlog từng được biết đến như là một trong những hiện tượng nổi bật của làng giải trí Việt vào năm 2019 với những video ẩm thực mang phong cách "siêu to khổng lồ" thu hút được hàng triệu lượt xem cho mỗi video, thứ mà biết bao nhiêu Youtuber ao ước nhưng không thể làm được.

Dù bản thân gặt hái được nhiều thành công nhờ vào sự dân dãn, mộc mạc của mình nhưng bà Tân và những thành viên trong gia đình mình thường xuyên bị cộng đồng mạng soi mói. Mới đây nhất thì Hưng vlog, con trai của bà Tân còn khiến cho cộng đồng mạng phẫn nộ bởi video nấu gà mà không vặt lông cực kì phản cảm.

Sau lùm xùm nấu cháo gà của con trai, Bà Tân Vlog có động thái mới nhằm vươn tầm quốc tế - Ảnh 1.

bà Tân và một số thành viên trong gia đình rất nhiều lần bị dân mạng nhận xét thiếu tích cực.

Kết quả là Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt Hưng Vlog với mức phạt 7,5 triệu đồng, đồng thời thực hiện biện pháp khắc phục, gỡ bỏ video phản cảm và không phù hợp với thuần phong mỹ tục kia.

Và như một nỗ lực vươn lên của bà Tân Vlog thì trong video mới nhất của mình, bà Tân đã có một động thái vươn ra quốc tế và chinh phục thị hiếu của người xem nước ngoài. Cụ thể là trong video mới nhất của bà Tân đã có thêm vào phụ đề tiếng Anh với mục đích là để cho khán giả quốc tế có thể hiểu được thông điệp mà bản thân truyền tải.

Sau lùm xùm nấu cháo gà của con trai, Bà Tân Vlog có động thái mới nhằm vươn tầm quốc tế - Ảnh 2.

Phần phụ đề tiếng Anh trong clip của bà Tân xuất hiện liên tục.

Trong video clip này thì bà Tân đã thực hiện món cơm nắm rong biển và trứng cuộn rong biển Hàn Quốc phiên bản siêu to khổng lồ. bà Tân trong video này đã phải chuẩn bị một nồi cơm to để làm cơm nắm trộn rong biến, kèm theo đó là đánh trứng để làm trứng cuộn.

Sau lùm xùm nấu cháo gà của con trai, Bà Tân Vlog có động thái mới nhằm vươn tầm quốc tế - Ảnh 3.

bà Tân mang tới món cơm nắm trộn rong biển...

Món trứng cuộc gây ấn tượng mạnh mẽ với lớp rong biển xen kẽ ở giữa trông vô cùng hấp dẫn. Cùng với sự trợ giúp của người thân trong gia đình thì bà Tân đã có thể nhanh chóng hoàn thành món trứng cuộn lẫn cơm nắm.

Sau lùm xùm nấu cháo gà của con trai, Bà Tân Vlog có động thái mới nhằm vươn tầm quốc tế - Ảnh 4.

Món trứng này gây ấn tượng vì có lớp rong biển cuộn xen kẽ...

Sau lùm xùm nấu cháo gà của con trai, Bà Tân Vlog có động thái mới nhằm vươn tầm quốc tế - Ảnh 5.

Món ăn này được người xem cảm nhận sạch sẽ hơn trước.

Tại một số đoạn thì phụ đề bất ngờ biến mất không rõ lý do, tuy nhiên tâm điểm khiến người xem chú ý vẫn là món trứng cuộn ăn kèm với cơm nắm rong biển Hàn Quốc. 

Nhiều người xem cũng đã nhận ra được những thay đổi tích cực từ những video của bà Tân Vlog, điển hình nhất là bà Tân đã mang bao tay nilon để vo cơm và làm trứng một cách vệ sinh hơn trước rất nhiều. Mong rằng cả Hưng Vlog và bà Tân Vlog sẽ tiếp tục đem đến những video hợp vệ sinh, chuẩn với thuần phong mỹ tục đến với người hâm mộ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang