Bà Tân Vlog được lên cả Livestream của PewDiePie vì thành tích 2 tuần lên 1 triệu Sub

Dù chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng khá nhiều người đã bất ngờ vì hình ảnh của Bà Tân Vlog được PewDiePie để ý trên livestream của mình.

Dù đã trở thành hiện tượng được 3 tuần rồi nhưng có lẽ như sức nóng của Bà Tân Vlogs trên Youtube vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, đặc biệt là khi kênh của bà Tân đã đạt được Nút Vàng của Youtube khi nhận được 1 triệu lượt subs. 

Những thành tích đó dường như vẫn chưa đủ, cách đây không lâu, Bà Tân Vlogs lại tiếp tục khiến người xem sửng sốt khi xuất hiện trê kênh livestream của PewDiePie - Ông Hoàng Youtube một thời.

Theo đó thì buổi live stream này của PewDiePie đã được thực hiện vào ngày 25/05 vừa qua, thời điểm mà Bà Tân Vlogs đạt được 1 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên buổi stream này của PewDiePie lại được đăng tải lên nền tảng Dlive chứ không phải là Youtube nên nhiều người đã không biết được rằng PewDiePie đã có livestream trong ngày hôm đó.

Bà Tân Vlog lên cả livestream của ông hoàng YouTube PewDiePie, gây kinh ngạc với triệu sub sau 2 tuần - Ảnh 1.

PewDiePie react về kênh Bà Tân Vlog.

Trong buổi stream này, khi đang tương tác trực tiếp với người hâm mộ cũng như bàn tán về một số meme giống như thường lệ thì PewDiePie đã nổi hứng truy cập vào trang thống kê của Social Blade và xem danh sách các kênh tăng sub nhanh nhất trong 24h vừa qua. Ở thời điểm này thì Bà Tân Vlogs đã đứng trong top 3 những kênh Youtube có subs nhanh nhất toàn thế giới, đồng thời cũng vừa đạt được 1 triệu subs.

Bà Tân Vlog lên cả livestream của ông hoàng YouTube PewDiePie, gây kinh ngạc với triệu sub sau 2 tuần - Ảnh 2.

Hai vị trí đầu tiên khiến PewDiePie không cảm thấy hứng thú lắm, bởi top 1 đang bị tình nghi là mua subs trái phép, còn top 2 là một kênh thuộc mạng lưới của Yeah1 đang dính một số ồn ào và đang được Youtube xử lý. Cũng chính vì thế mà PewDiePie đã nhanh chóng click vào kênh của Bà Tân Vlogs để xem có gì thú vị và lại có nhiều subs như thế.

Bà Tân Vlog lên cả livestream của ông hoàng YouTube PewDiePie, gây kinh ngạc với triệu sub sau 2 tuần - Ảnh 4.

PewDiePie lướt qua thống kê kênh của Yeah1 và nhận ra có gì đó không ổn khi không truy cập đươc hoàn toàn.

Sau một hồi thì anh đã thấy vô cùng ngạc nhiên vì đây là một kênh Youtube đến từ Việt Nam, lại càng bất ngờ hơn nó chỉ đạt được 1 triệu subs khi đăng chỉ 19 videos trong 20 ngày. Tuy nhiên PewDiePie vẫn đánh giá kênh của Bà Tân Vlogs là một kênh phát triển chính đáng, tự nhiên và không hề có chuyện mua sub."Kênh này đến từ Việt Nam. Wow, tận 1 triệu sub cơ, có lẽ là hợp chuẩn đấy. Mà họ thực sự mới chỉ đăng video từ hơn 2 tuần trước thôi à...?" - PewDiePie thốt lên trong lúc livestream.

Đây là link truy cập livestream của PewDiePie, tua nhanh tới 1:39:20 và theo dõi nhé.

Được biết thì Dlive là mọt kênh live stream được xây dượng với cách thức hoạt động tương tự Youtube, chỉ hơi khác với Youtube một tí về các khoản lợi nhuận được chia cho chủ kênh, và PewDiePie sau khi cân nhắc kỹ đã kí hợp đồng với kênh này và làm một streamer độc quyền cho Dlive vào tháng 4 vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đây sẽ là nền tảng duy nhất mà PewDiePie livestream trong thời gian tới, còn những video bình thường vẫn sẽ được đăng tải trên Youtube, Facebook....

Nhiều người có thể đã biết tới PewDiePie, không ít thì nhiều, qua lịch sử làm video hài hước về meme hoặc chơi game của anh, gần nhất là cuộc đua sub với kênh T-Series của Ấn Độ để giành ngôi Top 1 Subscribe trên YouTube. Hiện tại, vì lượng fan nội địa hùng hậu nên T-Series đã lấn át PewDiePie hơn tận 3 triệu sub, nhưng trong lòng nhiều người, PewDiePie vẫn xứng là "ông hoàng YouTube" vì tầm ảnh hưởng quốc tế cao và sâu rộng hơn.

Còn khi nhắc đến PewDiePie thì không ít người cũng đã từng nghe tiếng của anh chàng Youtuber này bởi những video hài hước nói về những meme hot nhất hiện nay, hoặc những video chơi game của mình. Cao trào nhất chính là cuộc chiến Youtube của PewDiePie với kênh T-Series của Ấn Độ để giành được ngôi vị top 1 Youtube.

Hiện tại thì T-Series đã giành được chiến thắng nhờ vào lượng người hâm mộ trong nước hùng hậu của mình và hơn hẳn PewDiePie đến 3 triệu sub, nhưng đối với nhiều người hâm mộ thì PewDiePie vẫn hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị "Ông Hoàng Youtube" bởi tầm ảnh hưởng sâu rộng của mình đối với cộng đồng mạng thế giới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang