Bà Tân Vlog trở lại đăng video ăn mừng 4 triệu subs nhưng lại nhận bình luận trái chiều từ cộng đồng

Bà Tân Vlog đã quay trở lại sau những sóng gió liên quan đến Hưng Vlog nhằm ăn mừng 4 triệu subs, tuy nhiên phản ứng của cộng đồng mạng lại không được tích cực cho lắm

Bà Tân Vlog là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng Youtube khi những món ăn "siêu to khổng lồ" của bà luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên sau những lùm xùm của con trai Hưng Vlog thì bà Tân cũng tạm ngừng hoạt động làm Youtube của mình trong một khoảng thời gian. Thậm chí những dụng cụ nấu ăn của bà cũng được xếp và một góc trong những hình ảnh mới nhất được cộng đồng mạng chụp lại được.

Bà Tân Vlog trở lại đăng video ăn mừng 4 triệu subs nhưng lại nhận bình luận trái chiều từ cộng đồng

Những món vật dụng thường dùng nay bị xếp xó vào một góc

Nhưng mới đây thôi thì bà Tân đã bất ngờ quay trở lại với Youtube khi đăng tải một video clip nhằm ăn mừng kênh Youtube của mình đạt thành tích 4 triệu lượt subs. Điều này cũng khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi mà bà Tân vẫn quyết định xuất hiện dù cho con trai của mình vẫn còn đang vướng phải khá nhiều lùm xùm trong những ngày qua.

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Kênh của bà Tân Vlog đã đạt con số 4 triệu subs

Video lần này thì bà Tân đã nước một con lợn quay siêu to khổng lồ và theo như lời bà cho biết thì đây là lợn do chính bà nuôi nên thịt rất ngon và chắc, đảm bảo vệ sinh. Đoạn video này cũng đã nhanh chóng nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, thấm chí "các cháu" trong video cũng mổ xẻ và ăn rất ngon lành con heo nước này.

Vào cuối video thì bà Tân cũng không quên cám ơn người hâm mộ của mình đã theo dõi và ủng hộ để kênh Youtube của bà Tân có thể đạt được thành tựu lớn lao như ngày hôm nay.

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 2.

Bà Tân Vlog và món lợn quay siêu to khổng lồ của mình

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 3.

Bà Tân Vlog xẻ thịt cho các cháu trong clip mới nhất

Tuy nhiên đoạn video này cũng đã đem về khá nhiều những bình luận trái chiều, cho rằng bà Tân Vlog đang quá thờ ơ với con trai của mình. Thậm chí một số người còn cho rằng khi mà kênh của Hưng Vlog tắt chức năng kiếm tiền thì bà Tân Vlog sẽ tăng số lượng video đăng tải cũng không chừng.

Bà Tân Vlog bất ngờ trở lại, làm hẳn lợn quay siêu to khổng lồ để ăn mừng kênh đạt 4 triệu subs, bị CĐM ném đá dữ dội - Ảnh 4.

Có rất nhiều bình luận tiêu cực trong clip này hướng tới bà Tân Vlog

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang