Bảo Thy bất ngờ mức cát xê khổng lồ sau khi bước ra từ Miss Audition năm 2006 khiến Hương Giang bất ngờ

Những tiết lộ của Bảo Thu đã khiến cho Hương Giang phải kinh ngạc vì mức cát xê quá khủng

Như vất kì game thủ nào cũng biết thì Audition vừa qua đã thông báo đến cộng đồng game thủ rằng trò chơi này sẽ chính thức ngừng hoạt động sau 14 năm đồng hành cùng rất nhiều người chơi. Thông báo này đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng nghẹn nào cũng như tiếc nuổi vì mất đi một kỷ niệm đẹp đẽ của tuổi thơ.

Bảo Thy tiết lộ mức cát xê cực khủng khi bước ra từ Miss Audition khiến Hương Giang “mắt chữ A mồm chữ O” - Ảnh 1.

Còn nhớ ngày nào, khi mà Audition trở thành một hiện tượng tỏa sáng của làng game Việt Nam trong những ngày đầu với hàng loạt những bản hit cùng những ca sĩ mà khi nhắc đến ai cũng nhớ như Bảo Thy, Quỳnh Nga, Emily, Vân Navy…Những cái tên này đã có thể tỏa sáng một cách rực rỡ để rồi thăng hoa trong suốt sự nghiệp của mình.

Bảo Thy tiết lộ mức cát xê cực khủng khi bước ra từ Miss Audition khiến Hương Giang “mắt chữ A mồm chữ O” - Ảnh 2.

Và mới đây, trong chương trình Bà Hát Đầu Tiên được phát sóng trên VTV3, nữ ca sĩ Bảo Thy đã bất ngờ hé lộ một bí mật đẽ theo nữ ca sĩ này trong một khoảng thời gian rất dài, đó chính là những thông tin liên quan đến mức thù lao của Bảo Thi khi trở thành Miss Audition. Bảo Thy cũng cho biết đây là "lần đầu tiên cũng sẽ là lần duy nhất" nói ra nói ra bí mật này.

Bảo Thy tiết lộ mức cát xê cực khủng khi bước ra từ Miss Audition khiến Hương Giang “mắt chữ A mồm chữ O” - Ảnh 3.

Bảo Thy chia sẻ về những kỷ niệm trong cuộc thi Miss Audition

Theo đó thì con số 15 triệu chính là mức cát-xê của Bảo Thy sau khi nữ ca sĩ này bước ra từ Miss Audition. Đối với năm 2006 thì con số 15 triệu là một mức cát xê vô cùng lớn mà không ít nghệ sĩ phải ao ước. Trong chương trình này thì Bảo Thy cũng chia sẻ rằng quãng thời gian đó cô sống trên máy bay có khi còn nhiều hơn ở nhà,

Với hàng loạt ca khúc thời kì đầu của mình thì Audition chính là nhân tố giúp cho Bảo Thy có thể trở thành một hiện tượng của cộng đồng game thủ thời bấy giờ.

Bảo Thy tiết lộ mức cát xê cực khủng khi bước ra từ Miss Audition khiến Hương Giang “mắt chữ A mồm chữ O” - Ảnh 4.

Hương Giang bất ngờ với mức cát xê Bảo Thy nhận được vào năm 2006

Giờ đây thì tựa game từng đồng hành cùng với làng loạt những ngôi sao đình đám một thời nay đã chính thức nói lời từ biệt với game thủ sau 14 nă, với không ít thay đổi và những thăng trầm. Giờ đây những gì game thủ còn giữ lại chỉ là những kỷ niệm của một thời tuổi trẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang