Bị cún cưng nắn nát chiếc máy chơi game, anh chàng đau lòng lên cầu cứu cộng đồng

Mới đây một anh chàng game thủ đã gây xôn xao cộng đồng khi chia sẻ việc thiết bị chơi game của mình đã bị chú cún cưng cắn nát

Steam Deck kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2022 đã trở thành một trong những thiết bị chơi game được cộng đồng vô cùng yêu thích, thậm chí người ta còn ví nó là một chiếc "PC di động" với hiệu năng cực tuyệt vời. Steam Deck cũng khiến cho Valve có một bước đầu thành công trong kế hoạch ra mắt những thiết bị chơi game cầm tay đi trước thời đại.

Bị cún cưng nắn nát chiếc máy chơi game, anh chàng đau lòng lên cầu cứu cộng đồng

Dù thiết bị này được thiết kế vô cùng chắc chắn, có thể đảm bảo tránh được những hư tổn thông qua thiết kế thông minh, nhưng cũng có những trường hợp game thủ làm hư thiết bị này theo một cách chẳng ai ngờ tới cả. Điển hình nhất chính là câu chuyện của một anh chàng có tên GegeTheGreat đã đăng tải hình ảnh chiếc Steam Deck của bản thân rơi vào tình trạng hư hỏng cực nặng.

Xem thêm: Loạt băng đĩa game cũ được bán đấu giá hơn 5 tỷ VNĐ tại Mỹ

Theo như nam game thủ chia sẻ, "hung thủ" gây ra sự cố này lại chính là chú cún cưng của anh chàng. Cụ thể thì vào một hôm anh chàng đang đặt chiếc Steam Deck của mình vào bộ sạc để đi tắm thì chú chó Pebble đã kéo chiếc máy xuống, đồng thời cắn vào phần dây sạc. Nam game thủ kể lại rằng chú chó nhai chiếc Steam Deck một cách ngon lành và những gì còn lại chỉ là một cục sắt nát bấy mà thôi.

Bị cún cưng nắn nát chiếc máy chơi game, anh chàng đau lòng lên cầu cứu cộng đồng

Dù vậy thì bằng một cách diệu kì nào đó, chiếc máy tưởng chừng như đã hỏng hoàn toàn này lại có thể hoạt động một cách bình thường. Nhưng vì những vết bị cắn đã tạo nên một số góc sắc nhọn nên anh cũng không dám liều mà tiếp tục sử dụng vì sợ sẽ gặp những vết thương ngoài ý muốn. Giờ đây anh cũng chỉ có thể lên tiếng kêu cứu cộng đồng mạng, cũng như gửi báo cáo về Valve với mong muốn có thể khôi phục nó về nguyên trạng, dù vậy hiện vẫn kết quả vẫn chưa thật sự khả quan cho lắm.

Xem thêm: PlayStation Portal chính thức bị hack bởi các kỹ sư của Google

Bị cún cưng nắn nát chiếc máy chơi game, anh chàng đau lòng lên cầu cứu cộng đồng

Nhiều người chứng kiến được tình cảnh của anh chàng này đã khuyên GegeTheGreat nên mua một chiếc Steam Deck mới, đồng thời để thiết bị này tránh xa tầm với của chú cún cưng của anh. Tất nhiên một chiếc máy Steam Deck có giá cũng không hề rẻ khi rơi vào khoảng 15 triệu đồng và nếu như muốn tiếp tục trải nghiệm game thì có lẽ GegeTheGreat sẽ phải bấm bụng mua một chiếc máy mới mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang